xsmb bach thu lo[Nhận xét độc quyền] Vấn đề của Liêu Ninh phảiược giải quyết bởi những ngườLiêu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 12:20

  Vào buổi sáng, các quan chức CBA thông báo rằng họ đồng ý sử dụng viện trợ nước ngoài Mayo ở Liêu Ninh.

  Kế hoạch tái đấu toàn Trung Quốc của Liêu Ninh đã hoàn toàn bị đảo lộn chỉ sau một ván đấu. Mayo, thẻ lỗ duy nhất còn lại của đội bóng rổ nam Liêu Ninh, đã bị lật tẩy trước đó không lâu.

  Theo quy định, các đội tuyển toàn Trung Quốc có thể được hưởng đãi ngộ Bayi, còn đối thủ của các cầu thủ nước ngoài chỉ được 4 lần vào tứ kết. Đồng thời, họ có thể tạo cơ hội cho các đội toàn Trung Quốc “tiếc hùi hụi” và có thể đề xuất sử dụng viện trợ nước ngoài bất cứ lúc nào để thoát khỏi các giai cấp toàn Trung Quốc. Đội.

  Nhưng cơ hội này có và chỉ một lần.

  Liêu Ninh đã không ngần ngại tận dụng cơ hội quý giá đó, gọn gàng và dứt khoát.

  Có lẽ đây là k★•ế hoạch đã lập của ban lãnh đạo Liêu Ninh. Tầng lớp toàn Trung Quốc chỉ có một cơ hội duy nhất, một khi hiệu ứng không đạt như mong đợi, Mayo sẽ được sử dụng. Cũng có thể do hiệp 1 trận tái đấu quá không đạt yêu cầu nên đã phá giới hạn chịu đựng và phải Tạm thời thay đổi k★•▲ế hoạch và chọn bật Mayo.

  Bất kể Mayo có nằm trong k□○ế hoạch thường xuyên của đội hay không, việc chọn kích hoạt viện trợ nước ngoài chỉ trong một trận đấu có phần gây ngạc nhiên.

  Trước khi trận đấu bắt đầu, th○…◁▼ế giới bên ngoài đã đặt kỳ vọng rất lớn vào Hạng Thi◇◆○ếu Gia Liêu Đông, dù sao thì họ cũng là một đội tự tin hi○◇○◇ếm có trong quân đoàn đặc biệt này. Có rất nhiều cầu thủ Trung Quốc trong đội hình địa phương. Đội hình chính của Guo Ailun và Zhao Jiwei do đội tuyển quốc gia trực tiếp điều chỉnh. Cong Mingchen và Liu Zhixuan ở tuyến đầu và Han Dejun ở tuyến trong. Đây là những cầu thủ nội hàng đầu ở cùng vị trí; n•◆▽▷ếu không phải vì chấn thương của Li Xiaoxu, Liêu Ninh có thể được xuất viện. Một đội hình gần như quốc gia.

  Liêu Ninh quả thực không hề yếu về sức mạnh thẻ bài. Tuy nhiên, trong cảnh đầu tiên chống lại Bắc Kinh, nơi chỉ có một viện trợ nước ngoài, Liêu Ninh đã không thể hiện như mong đợi. Tổng thể phối hợp giật cục, đánh đơn lẻ quá nhiều, s•★■út bên ngoài không chính xác (chỉ 20% số ba điểm), bên trong chỉ có thể có Han Dejun hỗ trợ, khống chế dội ngược không mạnh, chiếm ưu th==ế trên không.

  Trong suốt đêm qua, đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã không thể chơi nhịp nhàng thoải mái. Thay vào đó, đội Bắc Kinh đã kiểm soát thế trận. Họ đã làm chủ thế trận. Không, nhóm nghiên cứu Bắc Kinh vẫn theo truyền thống hệ thống của ba năm qua, đội chi●==▼ến đấu, phòng thủ đầu tiên, bên ngoài điểm cố định bắn súng, nắm bắt cơ hội để chống lại các biện pháp đối phó.

  Trận đầu tiên tái đấu, hồi phục sau kỳ nghỉ dài ngày, ai cũng cần thời gian để thích nghi với đối đầu và thích nghi với thế trận, Bắc Kinh hiển nhiên không phải đối thủ có thể giúp bạn dần tìm lại cảm giác nóng chậm của đội bóng rổ nam Liêu Ninh trong hiệp 1 trực ti□■ếp cho trận đấu. Đặt âm báo.

  Đây không phải là đội bóng rổ nam Liêu Ninh điển hình, cũng không phải là đội bóng rổ nam Liêu Ninh quen thuộc. Chúng ta thường nói rằng một trò chơi không thể giải thích được vấn đề. Quả thực, đội bóng rổ nam Liêu Ninh sẽ không ti◆▽ếp tục thi đấu theo cách này, nhưng vấn đề được phản ánh trong trận đấu này là rất điển hình, bởi vì đội bóng rổ nam Liêu Ninh thường xuyên gặp phải cảnh của trận đấu đêm qua.

  Ví dụ: khi đường dây bên ngoài không được phép thì gọi như thế nào? Khi các cầu thủ nòng cốt bị hàng phòng thủ nhắm đ○▲ến rõ ràng và bị nhiều người chơi đ●■▪ồng đội, làm thế nào để chơi? Làm thế nào để chi▪★◇★ến đấu khi Han Dejun ở trên triều đình và làm thế nào để chiến đấu khi anh ta không ở trên tòa án?

  Sự t□▽ồn tại của viện trợ nước ngoài có thể giải quy☆•■◇ết những vấn đề này ở một mức độ nhất định, nhưng nó không chữa khỏi các triệu chứng. Vì vậy, khi không có viện trợ nước ngoài, những vấn đề này trở nên gay gắt hơn.

  Thuốc ngoại cũng giống như băng bó, có thể cầm máu kịp thời, nhưng cơn đau bên trong không thể thuyên giảm. Sau khi để thua điểm lớn đầu tiên, điều quan trọng nhất đối với Liêu Ninh là phải cầm máu trước, vì vậy Mayo đã đ=▼☆ến.

  Mayo có thể cứu Liêu Ninh?

  Mayo là át chủ bài của đội bóng rổ nam Liêu Ninh, nhưng khó có thể nói đó là át chủ bài.

  Ban đầu Mayo là sự lựa chọn bất lực cho đội bóng rổ nam Liêu Ninh trong thời kỳ dịch bệnh. Cả hai cầu thủ nước ngoài ban đầu đều không thể trở lại đội ở nước ngoài. Mayo là cầu thủ nước ngoài tùy chọn duy nhất trên thị trường. Anh ấy được ký hợp đồng chỉ vì nhu cầu không thường xuyên. Trung học số 1 Hoa Kỳ thời điểm, bản thảo đã thăm dò, người kế vị tương lai James không còn cùng năm đó, khó có thể đạt tới cấp CBA cấp ngoại viện, bằng không hắn đã không ở NBL cùng Đài Loan Liên đoàn kiếm sống nhiều năm.

  Trong các giải đấu cấp tương đối thấp, Mayo cũng có thể dựa vào kỹ năng và thể hình của mình để đạt trung bình 20+, hoặc thậm chí 30+ mỗi trận và đ◆-▷ến với CBA, việc ghi bàn có thể không dễ dàng như vậy. Ý thức, kỹ năng ghi bàn, kinh nghiệm chơi game, triển vọng tổng thể, v.v. của Mayo vẫn còn đó, nhưng sức mạnh bùng nổ và tốc độ của anh ta đã giảm mạnh. Thật không thực tế khi mong đợi anh ta tấn công thành phố trong mọi trận đấu.

  Sự t◁◆ồn tại của Mayo chỉ có thể tăng điểm tấn công của đội, lựa chọn luân chuyển, cấp chi□■☆◁ến thuật sẽ không có nhiều thay đổi. Xét cho cùng, anh ấy mới gắn bó với đội chưa được bao lâu, mặt khác Mayo khó có thể đóng vai trò nòng cốt của một đội mạnh truyền thống ở Liêu Ninh.

  Vì vậy, thay vì mong đợi Mayo thay đổi Liêu Ninh, tốt hơn là để Mayo tìm thấy vị trí của mình tốt hơn, thay đổi anh ta, hòa nhập vào hệ thống hiện có càng sớm càng tốt và phát huy tối đa vai trò của mình.

  Giá trị của Mayo là ở đó, và thị trường sẽ không lừa dối bạn và tôi về số tiền bạn có thể làm.

  Mayo chỉ là người qua đường, người Liêu Ninh phải tự mình giải quyết.

  Muốn thay đổi những điều khó quay lại thì bạn phải có đủ quyết tâm và dũng khí. Nhìn lại Đội bóng rổ nam Liêu Ninh khi họ giành chức vô địch, mọi người đều có ánh sáng trong mắt và mỗi người đều có thể thực hiện nhiệm vụ của mình trong hệ thống để phát huy tối đa giá trị của mình. Lúc này, phản ứng hóa học của hệ thống đang suy y-…▷ếu và ánh sáng trong mắt mọi người cũng thay đổi. Nó trở nên mờ nhạt.

xsmb bach thu lo[Nhận xét độc quyền] Vấn đề của Liêu Ninh phải được giải quyết bởi những người Liêu Ninh

Chinanews.com, Hạ Môn, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Yang Fushan) Cuộc thi Sáng tạo và Khởi nghiệp Trung Quốc lần thứ 9 Cuộc thi Tài chính Doanh nghiệp SME lớn (Meinian University Health Session) và Vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp và Đổi mới Quốc gia Cúp Khu công nghiệp Kỹ thuật số lần thứ 2 vào ngày 2 Hạ Môn đã khai mạc. Các tinh hoa của ngành y tế lớn trong vòng chung kết đổi mới khoa học và công nghệ đã tập trung tại Hạ Môn để thực hiện trao đổi kỹ thuật và hợp tác công nghiệp. Cuộc thi được tổ chức tại Khu công nghiệp kinh tế kỹ thuật số Xiamen Xiang'an. Sheng Yanlin, Phó giám đốc Trung tâm Torch của Bộ Khoa học và Công nghệ, phát biểu tại lễ khai mạc rằng Xiang'an sẽ “sử dụng cạnh tranh như một phương tiện”, hỗ trợ mạnh mẽ sự đổi mới và khởi nghiệp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ dựa trên công nghệ, đồng thời tích cực tạo động lực mới cho sự phát triển của các ngành y tế và sức khỏe kỹ thuật số và thông minh; hy vọng rằng Đại học Meinian Sức khỏe thông qua sự phát triển của các doanh nghiệp lớn và nhỏ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

      <tfoot id='su26'></tfoot>

      <i id='hhf5'><tr id='l9pl'><dt id='u6sm'><q id='8o28k'><span id='6a66'><b id='yo0uo'><form id='mwqg'><ins id='u0q0'></ins><ul id='wy4g'></ul><sub id='p3bd'></sub></form><legend id='0oc06'></legend><bdo id='04y6m'><pre id='2a4k0'><center id='wmgi'></center></pre></bdo></b><th id='uycu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k0qse'><tfoot id='r656E'></tfoot><dl id='mgu2u'><fieldset id='02gi'></fieldset></dl></div>
      <legend id='mgcke'><style id='wy48'><dir id='OaFl'><q id='x3j1'></q></dir></style></legend>

        • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

        <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>