cầu lô tô bạch thủNgười Trung Quốc và Mỹ hướngới kỷ uyên -sau năm 2020- và kêgọhanước xây

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 18:29

 中新社北京1◁◇◆1月●●▷☆1●◆▼◇4日电(记者王恩博)“中美之间即便竞争不可避免也应是可控的,cầu lô tô bạch thủ协调与合作仍应是主导面。du doan xs online[Bản dịch bóng rổ] Người thắng và kẻ thua của 2,两国应努力进入一个稳定的‘竞合’Trong giai đoạn quan hệ, hãy nghiêm t-★■úc và làm việc chăm chỉ để giải quy◁△▽▪ết các mối quan tâm của nhau. ”Fu Ying, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và An ninh tại Đại học Thanh Hoa, cho biết vào tối 1■▽◇3 giờ Bắc Kinh.

 Hội nghị thường niên "Diễn đàn Phát triển Trung Quốc ▷▼-2020" đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh kinh t▪•ế "Quan hệ Trung Quốc-Hoa Kỳ trong kỷ nguyên sau năm 2020" cùng ngày. Fu Ying nói tại cuộc họp rằng quan hệ Trung-Mỹ đã bị tổn hại nghiêm trọng trong 4 năm qua, và bầu không khí xã hội của hai nước khá tiêu cực đối với nhau. Nhưng n▷★▼ếu hai bên xung đột do đánh giá sai lầm thì đó sẽ là một bi kịch lịch sử.

 Bà nhấn mạnh rằng Trung Quốc và Hoa Kỳ nên tìm ki▽-ếm đối thoại và hợp tác trong các lĩnh vực kinh t▷◇ế và công nghệ, chính trị và an ninh, và các vấn đề toàn cầu, đ★◇=■ồng thời xác định các nguyên tắc và phương thức hợp tác. "Điều Mỹ cần hiểu là Trung Quốc đang ti▲…•ến bộ một cách toàn diện pháp quyền và liên tục tăng cường xây dựng pháp quyền. Trung Quốc cũng sẽ không ngừng ti○▼◁◆ến hành các cải cách toàn diện và ngày càng sâu rộng."

 Quan điểm của Fu Ying được các cựu chức sắc Trung Quốc và Mỹ, các học giả và doanh nhân ủng hộ rộng rãi. Craig Allen, Chủ tịch Hội đ…◁ồng Kinh doanh Mỹ - Trung, nói thẳng rằng về lâu dài, cạnh tranh có thể là chuẩn mực trong quan hệ song phương Mỹ - Trung, nhưng cạnh tranh lành mạnh và bình đẳng cuối cùng sẽ đóng góp vào sự đổi mới, thịnh vượng toàn cầu và người tiêu dùng. quan tâm. Trong khi cạnh tranh, hai bên cũng cần tăng cường đối thoại, xây dựng lại lòng tin, th○•úc đẩy hợp tác và quản lý các ý ki◆▲▷ến ​​khác nhau bằng cách tăng cường các quy tắc quốc tế.

 "Có thể quan hệ Trung-Mỹ sẽ phát triển theo hướng cùng t▼◆▲ồn tại cạnh tranh và hợp tác. Điều này có lợi cho cả Trung Quốc và Hoa Kỳ, cũng như cho thế giới", theo Zhang Baijia, nguyên Phó Giám đốc Văn phòng Nghiên cứu Lịch sử Đảng của Ủy ban Trung ương Trung Quốc. Để Hoa Kỳ có thể hình thành mối quan hệ “hợp tác và cạnh tranh” trong tương lai, nước này cần phải giải quyết cụ thể những mâu thuẫn cơ cấu giữa hai bên. “Hai bên có thể thương lượng và đàm phán về bất kỳ vấn đề nào, nhưng không thể áp đặt bên kia”.

 Là hai nền kinh t▲●ế lớn nhất thế giới, Trung Quốc và Hoa Kỳ có nhiều dư địa để hợp tác. Ông William Cohen, Chủ tịch Tập đoàn Cohen của Hoa Kỳ và là nguyên Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ cho rằng, khám chữa bệnh và phòng chống dịch sẽ trở thành những lĩnh vực hợp tác rất quan trọng giữa hai nước, đồng thời hai bên cần cùng nhau xử lý các vấn đề liên quan đến kinh tế. "Dịch bệnh này hoặc những vấn đề mới sẽ phát sinh trong tương lai đòi hỏi Hoa Kỳ và Trung Quốc phải cùng nhau giải quyết."

 Craig Allen chỉ ra rằng mặc dù có một số bất ổn kinh t□▼ế ngắn hạn và mâu thuẫn trong mối quan hệ Mỹ - Trung, các công ty Mỹ vẫn cam kết tăng cường đầu tư dài hạn vào thị trường Trung Quốc và liên tục tăng quy mô nhân viên, hoạt động và nguồn cung tại Trung Quốc. Đầu tư theo chuỗi. Mỹ và Trung Quốc chắc chắn sẽ có sự cạnh tranh, nhưng thường thì họ phải chia sẻ hợp tác, cả hai bên nên tuân thủ một số nguyên tắc cơ bản để tránh gây tổn hại cho quan hệ song phương.

 "Chúng ta có nhiều lĩnh vực cần hợp tác như biến đổi khí hậu, phòng chống dịch bệnh ...", cựu Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Kurt Campbell đề nghị Mỹ và Trung Quốc nên thiết lập thêm các cơ ch•▷■☆ế song phương để tăng cường đối thoại và xử lý kịp thời những khác biệt. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

cầu lô tô bạch thủNgười Trung Quốc và Mỹ hướng tới kỷ nguyên -sau năm 2020- và kêu gọi hai nước xây dựng mối quan hệ -cạnh tranh và hợp tác-

Diễn giải Nóng bỏng 丨 Tập trung vào Phiên họp toàn thể lần thứ năm: Thông tin quan trọng nào được tiết lộ bởi ba "quỹ" này? Mùa thu vàng đầy thu hoạch và hy vọng. Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Phiên họp toàn thể đã nghe và thảo luận báo cáo công tác của Tổng Bí thư Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao, đồng thời xem xét và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 phát triển kinh tế, xã hội và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035". Kể từ sau Hội nghị toàn thể lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19, công tác của Bộ Chính trị Trung ương được khẳng định đầy đủ, có chương trình văn kiện thực hiện thắng lợi mới trong công cuộc xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Lịch sử phấn đấu trong "Hai năm kỷ"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yyumm'></tfoot>

   <i id='h5nz'><tr id='1znr'><dt id='u0s8'><q id='l9h9'><span id='cis4'><b id='RCo3'><form id='8a8cy'><ins id='kou0'></ins><ul id='sk02'></ul><sub id='6w6ka'></sub></form><legend id='eymk'></legend><bdo id='dlr7'><pre id='3d3f'><center id='ce88'></center></pre></bdo></b><th id='k2ce'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6iyo'><tfoot id='2uwu'></tfoot><dl id='oesq'><fieldset id='vtvx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='jl75'><style id='KlamC'><dir id='2yu44'><q id='qe26'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>