xap xam an chiPhóng viên Brazil tiết lộ rằng Hiệp hội bóđá TruQuốc đình chỉôviệc nhậtịc

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 02:05

 Theo ngu○▷ồn tin của một phóng viên Brazil vào ngày 5/7, do sự thay đổi trong cấp ra quy=□•▪ết định của Liên đoàn bóng đá Trung Quốc, Chủ tịch hiện tại của Liên đoàn bóng đá Trung Quốc Chen Xuyuan không mặn mà với các cầu thủ nhập tịch, do đó, việc các cầu thủ Brazil nhập tịch Trung Quốc là điều khó xảy ra. Trong tương lai, Trung Quốc vẫn sẽ có xu hướng nhập tịch các cầu thủ gốc Trung Quốc hơn.

 Hiện tại, hầu hết các cầu thủ không mang dòng máu được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nhập tịch đều là người Brazil, chẳng hạn như Goulart, Exon và Luo Guofu. Với việc Liên đoàn bóng đá Anh đình chỉ việc nhập tịch cầu thủ Brazil, việc nhập tịch trong tương lai của những cầu thủ như Ivo sẽ khó khăn hơn.

xap xam an chiPhóng viên Brazil tiết lộ rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đình chỉ công việc nhập tịch các cầu thủ Brazil

Azerbaijan và Armenia tổ chức hòa đàm tại Geneva. Xung đột giữa hai bên vẫn đang diễn ra. Mạng lưới ở nước ngoài, ngày 30 tháng 10. Bộ trưởng ngoại giao của Armenia và Azerbaijan đã đến Geneva, Thụy Sĩ vào thứ Sáu (30) để hội đàm nhằm giải quyết xung đột ở khu vực Naka. Theo báo cáo, hơn một tháng giao tranh đã gây ra một số lượng lớn thương vong. Vào ngày 20 tháng 10 theo giờ địa phương, Bộ Quốc phòng Azerbaijan đã công bố một bức ảnh trong ngày hôm đó, cho thấy các binh sĩ pháo binh Azerbaijan đã bắn dữ dội vào các mục tiêu ở khu vực Naka. Armenia và Azerbaijan gần đây đã đạt được một vòng thỏa thuận ngừng bắn mới về cuộc xung đột ở khu vực Nagorno-Karabakh (Naka)

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2kc68'></tfoot>

   <i id='8gac'><tr id='ocoi'><dt id='6ek82'><q id='8ik2w'><span id='4k448'><b id='ao4qk'><form id='6ssg4'><ins id='iccso'></ins><ul id='ejgrS'></ul><sub id='kca4'></sub></form><legend id='uZIWb'></legend><bdo id='020o'><pre id='amge'><center id='o0s6c'></center></pre></bdo></b><th id='o8ikk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4ui4c'><tfoot id='uiq40'></tfoot><dl id='CtfeH'><fieldset id='y42s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8wwmo'><style id='2yu44'><dir id='8csy8'><q id='wa0u4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>