xem k+ trực tuyếnYan Bingtaohắng haiiebreak một ày, Di Junhui hạ Sargent, LX và Xiao Gu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 21:29

 

Ding Junhui

 Vào ngày 2•…●•3 tháng 9, Giải vô địch bi da Trung Quốc "Hengda" 2019 đã kết th■-úc vào ngày đầu tiên của lịch trình tại Trung tâm thể thao Thiên Hà ở Quảng Châu. Cơ thủ Trung Quốc Ding Junhui đã đánh bại đối thủ Sargent ▷☆5-0 trong trận đấu buổi tối và ti■□★ến vào top △○☆▼64; Yan Bingtao Xiao Guodong và Li Xing lần lượt giành chiến thắng ở vòng đầu tiên và giành được -◇△○32 gh▷★▼▲ế cao nhất ở vòng hai.

 Giải vô địch Trung Quốc lần này là vòng thứ ba của Giải bi da chuyên nghiệp thế giới mùa giải 201▪☆◆9/20. Hai trận đấu xếp hạng đầu tiên thuộc về Yan Bingtao và Trump. Tiền thưởng của Giải vô địch Trung Quốc năm nay là 1◁…▽◆50.000 bảng, và tổng tiền thưởng lên tới ▲▽●75▪☆-◇1.000 bảng.

 Là những kỳ thủ Trung Quốc có thứ hạng cao nhất trên thế giới, vòng loại của Ding Junhui và Yan Bingtao được tổ chức tại Quảng Châu. Ở trận đầu tiên, Ding Junhui phải đối mặt với Brandon Sargent của Anh, người đã đủ tiêu chuẩn chuyên nghiệp ở Challenge Tour, dù chỉ ghi được □◁…▷59 điểm cả trận nhưng anh vẫn giành chi★▲△ến thắng dễ dàng ○◇5-0.

 Ding Junhui sẽ đối đầu với người đồng hương Trung Quốc Zhao Xintong ở vòng đầu tiên (64 thành -▲32).

 

Yan Bingtao

 Vòng loại của Yan Bingtao không hề dễ dàng. Đối mặt với Mei Xiwen, người lớn hơn mình gần ●●20 tuổi, Yan Bingtao đã ghi được ○◆-■64 điểm với một c…▽●●ú sút sau 3-◇★▽4 và ghi bàn trong ván đấu quyết định. •★4▷◆☆▪6 đến 34 thắng khó.

 Yan Bingtao, người đã thi đấu nội dung đôi một ngày, trở lại sân lúc 7:••■30 tối để bắt đầu hiệp đầu tiên với Sam Baird của Anh. Mặc dù ghi được △▪12▲-△6 điểm trên một gậy trong ván đấu đầu tiên và ghi 7-==▽3 điểm trên một c◇◇◁ú đánh trước khi nghỉ giải lao, Yan Bingtao mới là người đầu tiên bị đối thủ dẫn điểm ▲-4-2, và tình thế rơi vào khủng hoảng. Trong hiệp thứ 7 và thứ 8, Yan Bingtao ghi được 5★☆○★4 điểm và 101 điểm để lật ngược tình th■◆=●ế, đ★-ồng thời giành chiến thắng ở tiebreak thứ hai trong một ngày với tỷ số -▪▼80-0.

 Yan Bingtao, người lọt vào top ■•3-☆2, sẽ cạnh tranh với Chris Wakelin của Anh để giành vị trí trong top 1▼□■6 ở vòng -==2. Người sau đó đã loại tay vợt trẻ người Thụy Sĩ Ursenbach với tỷ số 5-◆◁=▷1 trong ngày đầu ra quân.

 Xiao Guodong cũng đã hoàn thành cú lội ngược dòng dũng cảm trong ngày đầu tiên của ván đấu, vượt qua chuỗi ba ván thắng gay cấn khi để thua Odner 2-4. Trong trò chơi này, Xiao Guodong có ◇-○76 điểm, 5○☆•8 điểm và •★★▲8•◆◁•3 điểm với một c=-=•ú bắn ba điểm 50+.

 

Li Xing (bản đồ dữ liệu)

 Li Xing, bốn người đứng đầu Giải vô địch Trung Quốc ☆=2017, cũng phá mốc 100 trong ngày thi đấu đầu tiên, anh ghi 108 điểm trong một lượt đánh trước Sam Craigie của Anh và giành chi▲…ến thắng chung cuộc 5-2 và vươn lên dẫn trước. Li Xing sẽ đối mặt với John Higgins ở vòng thứ hai tiếp theo, người đã đánh bại Higginson 5-1 để đi tiếp.

 Vào ngày 2☆■=4 tháng 9, giải vô địch Trung Quốc sẽ k•=▪ết thúc tất cả các vòng đầu tiên còn lại vào buổi chiều và buổi tối. Vào buổi chiều, Lu Ning vs. Selby, Zhao Jianbo vs. Robertson, Luo Honghao vs. Wharton, Tian Pengfei vs. Luca Bressel, Fu Jiajun vs. Gilbert; Ding Junhui và Zhao Xintong đã tổ chức một cuộc "nội chiến" tuyệt vời vào buổi tối, Yuan Sijun thách thức Murphy , Zhou Yuelong đối đầu với kỳ thủ Thái Lan Tachaia.

 


xem k+ trực tuyếnYan Bingtao thắng hai tiebreak một ngày, Ding Junhui hạ Sargent, Li Xing và Xiao Guodong chung tay vào vòng hai

China News Service, Taiyuan, ngày 2 tháng 11 (Yang Jieying và Yang Runde) Hội nghị trí tuệ nhân tạo Trung Quốc (Taiyuan) 2020 vừa được tổ chức tại Trung tâm giao dịch than Trung Quốc (Taiyuan). Các học giả, giáo sư cấp cao và chuyên gia trong ngành của hai học viện đã bắt đầu một buổi cân não ở Thái Nguyên. Cùng ngày, Liên minh Công nghệ Công nghiệp Trí tuệ Nhân tạo, Liên minh Công nghệ Công nghiệp 5G và Liên minh Công nghệ Công nghiệp Internet Công nghiệp đã được ra mắt ngay tại chỗ. Hội nghị cũng đã thiết lập nền tảng cho Sơn Tây trong lĩnh vực kinh tế kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo và Xinchuang. Tổng cộng có 21 dự án liên quan đến trí tuệ nhân tạo. Hợp đồng đã được ký kết thành công, với tổng vốn đầu tư của dự án là 8,9 tỷ nhân dân tệ. Đồng thời, thành phố Taiyuan và quận Jinyuan đã ban hành “Chính sách đầu tư cho ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo” và xúc tiến đầu tư. "Chính quyền thành phố Thái Nguyên

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='pnOi'></tfoot>

   <i id='s8cmu'><tr id='4840'><dt id='6o0o'><q id='88s4o'><span id='q068'><b id='scq4u'><form id='62im'><ins id='62im'></ins><ul id='ku0sc'></ul><sub id='k246o'></sub></form><legend id='3nxv'></legend><bdo id='86qgg'><pre id='k40g'><center id='i2giu'></center></pre></bdo></b><th id='a4e2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oiak0'><tfoot id='0q0o'></tfoot><dl id='g284o'><fieldset id='zz1n'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o4y4'><style id='iy40'><dir id='8mq8'><q id='060s6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>