xem tỷ số trựcuyếnNetshuê cựu giám đốc điều hành của Eagles, Jeff Peterson làtrợ lýổng giám

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 23:14

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 27 tháng 5, theo phóng viên Bryan Lewis của New York Post báo cáo rằng Nets đã thuê Jeff Peterson làm trợ lý tổng giám đốc của đội.

 Tại buổi họp báo, Tổng giám đốc Nets Sean Marks đã ca ngợi Peterson về “kinh nghiệm tuyển trạch và quản lý sâu rộng.” Đồng thời, ông nói thêm rằng Peterson sẽ rất phù hợp với văn hóa đội Nets và anh ấy sẽ gi◆▲úp đỡ đội bóng rổ. Net tiếp tục xây dựng đội bóng dựa trên thành công của mùa giải 2018-1◆-9.

 Peterson thay thế Trajan Langdon, người được Pelicans thuê cách đây không lâu làm tổng giám đốc đội bóng và trở thành trợ lý của David Griffin. Trong ba mùa giải vừa qua, Peterson đều là trợ lý tổng giám đốc của Đại bàng.

 


xem tỷ số trực tuyếnNets thuê cựu giám đốc điều hành của Eagles, Jeff Peterson làm trợ lý tổng giám đốc

Chinanews.com Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Vào ngày 30 tháng 10, được tổ chức bởi Ủy ban Y tế Thông minh của Hiệp hội Bác sĩ Y khoa Trung Quốc và Sức khỏe Nhân dân của People's Daily Online, Tập đoàn Dược phẩm Chia Tai Tianqing và Liên đoàn Y tế đã đồng tổ chức "Qingxi Health Intelligent Future" 2020 Wisdom Diễn đàn Phát triển Y tế được tổ chức tại Bắc Kinh. Khung cảnh sự kiện. Tại hội nghị, nền tảng quản lý bệnh mãn tính Medical Federation và Tập đoàn Dược phẩm Chia Tai Tianqing đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, hai bên sẽ cùng nhau nghiên cứu các giải pháp quản lý bệnh mãn tính lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung vào các bệnh đa ngành như khối u, bệnh gan và hô hấp. Bệnh nhân cung cấp một mô hình tiên phong về dịch vụ quản lý bệnh mãn tính. Mao Qun'an, Giám đốc Ban Phát triển Kế hoạch và Thông tin hóa của Ủy ban Y tế Quốc gia, cho biết:

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gyeue'></tfoot>

   <i id='a8ck'><tr id='agui'><dt id='y8us'><q id='0NzlN'><span id='qe400'><b id='wygee'><form id='6a6ak'><ins id='2ym6'></ins><ul id='H5Ha'></ul><sub id='a8k6'></sub></form><legend id='mgu2u'></legend><bdo id='ua0o8'><pre id='cqm6k'><center id='2k8u6'></center></pre></bdo></b><th id='ocoi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cgesq'><tfoot id='Loox'></tfoot><dl id='qe400'><fieldset id='oc0m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ucuyc'><style id='OaFl'><dir id='3r3l'><q id='osa4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>