truc tiep bd ducDurant và Lillard hiện đang bịuộc phải dẫn đầu trong vòloại ựtiế

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 06:34

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 23 tháng 4, hơn một tuần kể từ khi vòng loại trực tiếp bắt đầu, trang web dữ liệu bóng rổ Basketball-Reference.com đã thống kê số điểm trung bình mỗi trận của vòng loại trực tiếp cho đến nay.

 Tiền đạo Kevin Durant của Warriors đã chơi 4 trận sau mùa giải, trung bình 3□△…3,◁…◁5 phút mỗi trận và ghi 2◆=●8,8 điểm với tỷ lệ bắn 57,★▽--4%. Người bảo vệ của Trailblazers, Damian Lillard đã chơi ◆◆=4 trận sau mùa giải. Trong game, họ thi đấu trung bình 38,3 phút mỗi trận và ghi được 28,▪•…8 điểm với tỷ lệ nổ s◆○○△úng là 43,◇■=▷9%. Cả hai hiện đang đứng đầu về tỷ lệ ghi bàn mỗi trận. Thứ ba là tiền đạo Kawai Leonard của Raptors, người ghi trung bình 2••★◁8,0 điểm trong ◁☆●•4 trận và =▽34,5 ph•◁út mỗi trận với tỷ lệ bắn ■☆•●5▽•=3,2%; thứ tư là người gác đền James Harden của Rockets, 3 trận, Anh ấy đạt trung bình 2☆◁●7,7 điểm trong 35,0 phút với tỷ lệ bắn ◁▼◁◆3△…◇5,7%; thứ năm là tiền đạo Thunder Paul George, người đạt trung bình 26,8 điểm trong 40,5 ph=◁út với tỷ lệ bắn 3=◇■▷7,0% trong 4 trận.

 


truc tiep bd ducDurant và Lillard hiện đang bị buộc phải dẫn đầu trong vòng loại trực tiế

Vào sáng ngày 29 tháng 10, Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp chuỗi khối đầu tiên đã khai mạc tại Hội chợ triển lãm quốc tế phía Tây thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Là phiên bản thứ năm của Hội chợ Khởi nghiệp và Đổi mới Toàn cầu, Hội chợ triển lãm được tổ chức bởi Chính quyền thành phố Thành Đô, Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Tiêu chuẩn Công nghệ Điện tử Trung Quốc và các ban ngành khác, với chủ đề "Liên kết Hệ sinh thái và Trao quyền cho một Tương lai Mới", tập trung vào công nghệ blockchain Tình trạng và xu hướng phát triển, liên kết các nguồn lực của tất cả các bên trong chuỗi khối và tạo ra không gian cho sự phát triển của ngành công nghiệp chuỗi khối. “Hãy cố gắng xây dựng Thành Đô trở thành nơi tiên phong cho công nghệ lõi cứng blockchain, một phòng mô hình cho các ứng dụng sáng tạo của blockchain và một nơi thử nghiệm cho sự phát triển của các ngành liên quan đến blockchain.” Wang Fengchao, Phó Bí thư Ủy ban Thành phố kiêm Thị trưởng, cho biết trong bài phát biểu của mình , Như một mô hình toàn cầu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kq4k'></tfoot>

   <i id='4ea8'><tr id='qgiw'><dt id='08myo'><q id='c8m6c'><span id='020o'><b id='Ao26'><form id='s8eom'><ins id='s6BoY'></ins><ul id='8c482'></ul><sub id='y24i'></sub></form><legend id='awyc'></legend><bdo id='842m8'><pre id='iwqi'><center id='gc6o8'></center></pre></bdo></b><th id='pfb1'></th></span></q></dt></tr></i><div id='amia0'><tfoot id='rtbq'></tfoot><dl id='uik8'><fieldset id='e2uy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2asm'><style id='sswi'><dir id='a2uo'><q id='cuuw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>