tuong thuat xsmbRozier đột phá và đảo ngược ở phúcuối! Tình yêu 16 + 14 + 7 Cavaliersánh bại Hor

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 16:12

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 19 tháng 12, mùa giải NBA thường xuyên tiếp tục, và Cavaliers đã đánh bại Hornets ○▲100-◆□•9☆▲○•8 trên sân nhà.

 Đầu hiệp 1, Cavaliers đều dẫn trước 6-★=2. Graham thực hiện ba điểm nhưng Osmanli ghi 5 điểm trong một c▷…ú s•○-◆út bên ngoài bất ngờ, và Cavaliers mở ra cách biệt …▲13-2. Sau đó, hai bên đấu với nhau, bạn đến và tôi đi, và Cavaliers dẫn trước 31-◇•2◆◇1 với 10 điểm trong hiệp đầu tiên.

 Trong hiệp 2, Zeller liên tiếp ghi 2 + ▷◁1 để thu hẹp khoảng cách điểm, còn Cavaliers Porter và Clarkson cùng nhau ghi ◆…6 điểm để ổn định tình hình. Sau đó đôi bên giằng co để ghi điểm trong th●◁◆ế trận giằng co, Rozier ghi 4 điểm liên tiếp và Cavaliers chơi sóng gió với tỷ số ◇=•8-◆▼■…1 để mở ra cách biệt một lần nữa. Zeller đã thực hiện liên tiếp các pha cướp bóng và Hornet đáp trả với tỷ số ●●■☆7-2! Nhưng Thompson và Sexton lần lượt ghi bàn, và Cavaliers dẫn trước …-☆…5=▼○▪3-◁▷4★•●1 với 1◇◁2 điểm sau giờ nghỉ giải lao.

 Dễ dàng chiến đấu lại, Cavaliers dẫn trước 14-2 với ○○□24 điểm! ! Hornets vùng lên để bắt kịp wave với tỷ số 7-0 để thu hẹp khoảng cách điểm, và Love ổn định tình hình bằng con trỏ ba điểm. Hai bên bắt đầu giao tranh dữ dội, Rozier thực hiện một cú nhảy, một tip và một cướp, được hỗ trợ bởi McGee, và thực hiện một cú s▪▽út 12-2. Sau ba phần tư, Cavaliers dẫn trước ●▽76-▼•□64 với …●▽◆12 điểm.

 Vào cuối hiệp đấu, Cavaliers chơi đầu tiên với tỷ số ◁•□8-4 để mở ra cách biệt điểm. Rozier và Graham liên tiếp tạo ra ba điểm cho Hornets để bắt kịp 10 điểm! Sau khi ghi điểm cho nhau, Thompson tung cú móc bóng, nhưng Rozier đã bùng nổ và đánh liên tiếp 3 điểm, và những ch▲●ú ong bắp cày bị đuổi xuống chỉ còn ◇■■5 điểm trong một wave 1★△…1-▪▽△=4! Thompson thực hiện 2 quả ném phạt để ổn định tình hình! Rozier lại bắn trúng con trỏ! ! Rozier tung c▪☆=●ú sút 3 điểm sau khi Nance thực hiện quả ném phạt! ! ! ! Cavaliers dẫn trước 2 điểm trong 2△▷▽1 giây cuối cùng! Sexton đi ra ngoài giới hạn! ! ! Rozier bỏ lỡ! Hiệp sĩ chiến thắng!

 Đối với Hornets, Zeller 15 điểm và 10 rebounds, Rozier 35 điểm

 Về phía Cavaliers, Ottoman có 18 điểm, Sexton có 2=◇◆…3 điểm, Loew có 16 điểm, 14 rebound và …▲7 kiến ​​tạo, còn Thompson có ▽◁△14 điểm và ▽▽●•13 rebound.

 


tuong thuat xsmbRozier đột phá và đảo ngược ở phút cuối! Tình yêu 16 + 14 + 7 Cavaliers đánh bại Hornet

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Quý Dương, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Zhang Wei) Lễ phát động Hành động Truyền thông Toàn cầu Thương hiệu Quý Châu 2020 và sự kiện triển lãm và quảng bá “100 Thương hiệu Hàng đầu” Quý Châu 2020 đã được tổ chức tại Quý Dương vào ngày 1. Khoảng 200 người từ lãnh đạo các đơn vị liên quan, lãnh đạo hiệp hội, chuyên gia trong ngành và các khách mời doanh nghiệp đã tham gia sự kiện để nói về việc quảng bá thương hiệu Quý Châu và phát triển ngành công nghiệp văn hóa quốc gia. Mục đích của sự kiện này là thực hiện chủ trương của Ủy ban Trung ương CPC và Đảng bộ và Chính phủ tỉnh Quý Châu về nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu và xóa đói giảm nghèo, tăng cường hơn nữa việc quảng bá chất lượng và truyền thông thương hiệu Quý Châu, đồng thời mở rộng các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Quý Châu và "100 thương hiệu hàng đầu" của Quý Châu. Sự nổi tiếng toàn cầu và tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới của thương hiệu “dòng Qian” và các thương hiệu độc lập khác

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kyqo'></tfoot>

   <i id='9bxn'><tr id='yyumm'><dt id='qc06'><q id='88ggk'><span id='yos4'><b id='8ga0'><form id='6qc2'><ins id='ObjCh'></ins><ul id='2m6u'></ul><sub id='zxrf'></sub></form><legend id='mcwe'></legend><bdo id='iog4o'><pre id='v5rl'><center id='o8ikk'></center></pre></bdo></b><th id='oc0m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2uy8'><tfoot id='FiNgf'></tfoot><dl id='ooyu0'><fieldset id='sssc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='rnhv'><style id='yo46s'><dir id='m4ks'><q id='k8i4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>