tai bai phom_EU công bố mức thuếổ sung đốvớ3,99 tỷ USD sản phẩm xuất khẩuachâu Âu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 02:30

 EU công bố mức thu△-ế bổ sung đối với 3,▼•99 tỷ USD sản phẩm xuất khẩu sang châu Âu

 Tân Hoa Xã, Brussels, ngày 9 tháng 1■□△1 (Phóng viên Li Jizhi) Ủy ban châu Âu thông báo vào ngày ◁=◇○9 rằng họ sẽ áp thu▷◇▼▲ế bổ sung đối với các sản phẩm trị giá 3,•◇▪▲9▼=9 tỷ USD xuất khẩu sang châu Âu từ Hoa Kỳ. Biện pháp này sẽ có hiệu lực vào ngày 10.

 Cùng ngày, Ủy ban châu Âu đưa ra thông báo rằng do Mỹ đã trợ cấp bất hợp pháp cho Boeing nên Liên minh châu Âu sẽ áp thu◆◇■-ế 1•…5% đối với máy bay và các bộ phận nhập khẩu từ Mỹ, và 25% thu-▲ế đối với hàng loạt sản phẩm nông nghiệp và công nghiệp. Thông báo nêu rõ sức mạnh của biện pháp này tương xứng với các hình phạt mà Hoa Kỳ áp đặt đối với Liên minh châu Âu và cả hai bên đều bình đẳng.

 Phó Chủ tịch điều hành Ủy ban châu Âu Valdis Donbrowskis cho bi◁▷ết, EU sẵn sàng giải quyết tranh chấp về trợ cấp hàng không, nhưng do Mỹ chưa thực hiện nên EU chỉ có thể thực hiện các biện pháp đáp trả.

 Ông cho rằng hai bên cần nhanh chóng giải quy▪▷■▽ết tranh chấp và việc xóa bỏ thu□★•◆ế quan đối với nhau là có lợi cho cả hai bên, nhất là khi dịch bệnh vương miện mới đã gây thiệt hại nặng nề cho nền kinh tế.

 Tranh chấp trợ cấp hàng không Mỹ - Châu Âu bắt đầu từ năm 2004. Tổ chức Thương mại Thế giới đã liên tiếp ra phán quy▪=□ết rằng cả Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu đều gặp vấn đề trong việc cung cấp các khoản trợ cấp bất hợp pháp cho các công ty hàng không của họ. Vào tháng 10 năm ngoái, Tổ chức Thương mại Thế giới đã cho phép Hoa Kỳ áp đặt thuế quan và các biện pháp trả đũa khác đối với khoảng ☆…●7,5 tỷ USD hàng hóa và dịch vụ của EU xuất khẩu sang Hoa Kỳ mỗi năm. Vào tháng 10 năm nay, WTO đã chính thức cho phép EU áp thuế đối với hàng hóa và dịch vụ từ Hoa Kỳ không vượt quá 3,○■99 tỷ USD mỗi năm. [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]

tai bai phom_EU công bố mức thuế bổ sung đối với 3,99 tỷ USD sản phẩm xuất khẩu sang châu Âu

Chinanews.com Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Sun Zifa) Tập đoàn Máy bay Thương mại Trung Quốc (Commercial Aircraft Corporation of China), thường được biết đến là một công ty máy bay lớn, đã giao chiếc máy bay ARJ21 lần đầu tiên tại trung tâm sản xuất và thử nghiệm Giang Tây vào tối 30. Cho đến nay, chiếc máy bay chở khách nội địa Trung Quốc ARJ21 đã được giao. Tổng số 38 máy bay đã được giao cho khách hàng, 86 đường bay, 64 tỉnh thành, vận chuyển hơn 1,3 triệu lượt khách. Máy bay chở khách "Yichun" ARJ21 do COMAC chuyển giao tại Trung tâm Sản xuất và Thử nghiệm Giang Tây của COMAC. (Ảnh do COMAC cung cấp) Chiếc máy bay chở khách "Yichun" ARJ21 mới nhất của Chen Xiaoshe có bố trí 90 chỗ ngồi đầy đủ hạng phổ thông và được Jiangxi Airlines tiếp nhận sau "Jinggangshan" và "Jingdezhen"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='5pzb'></tfoot>

   <i id='48q2'><tr id='48uo8'><dt id='ug4gk'><q id='4c02'><span id='w4cy4'><b id='ua0o8'><form id='dlr7'><ins id='r656E'></ins><ul id='vntx'></ul><sub id='qm8gw'></sub></form><legend id='eag64'></legend><bdo id='u0s8'><pre id='rxp1'><center id='0ys2s'></center></pre></bdo></b><th id='0guoc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4u0we'><tfoot id='vXpU'></tfoot><dl id='om8o'><fieldset id='4yi4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y2y2'><style id='e2q0'><dir id='9bxn'><q id='wi268'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>