du doan lo de mb_Bottas hy vọng rằng các cuộc đàm phán gia hạhợp đồvới Mercedes sẽiễra sớm

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 21:50

 Valtteri Bottas hy vọng rằng các cuộc đàm phán năm nay với Mercedes sẽ có kết quả sớm hơn năm ngoái và tin rằng việc nắm rõ tương lai dài hạn của cá nhân luôn tốt cho người lái.

 
 

 Năm ngoái, Mercedes đã quyết định giữ lại Bottas cho mùa giải =-★20●□▪20 nhưng đôi bên chỉ gia hạn hợp đồng thêm một năm. Khi những cải cách đ…•▼△ến vào năm •△▷2021, hợp đồng của nhiều tay đua hàng đầu sẽ hết hạn vào cuối năm nay, bao gồm đ◇•▪■ồng đội của Bottas là Lewis Hamilton, Sebastian Vettel của Ferrari và Daniel Ricardo của Renault.

 
 

 Mùa trước, Bottas rất mạnh trong giai đoạn mở màn, và 4 trận đầu tiên đều bị Hamilton cầm hòa. Tuy nhiên, anh không duy trì được động lực trong giai đoạn giữa trận, cùng đồng đội mở ra khoảng cách về điểm số. Sau kỳ nghỉ hè, Mercedes công bố một năm với Bottas. Nhưng anh đã không cứu vãn được hy vọng vô địch thế giới. Vào cuối mùa giải, Finn thừa nhận rằng các cuộc đàm phán gia hạn đã làm mất tập trung, và lãnh đạo Mercedes Wolff cũng nói rằng anh ta nên làm tốt hơn.

 
 

 Trong đợt thử nghiệm đầu tiên trước mùa giải năm nay, khi được hỏi làm th■▷▪ế nào để tránh lặp lại những sai lầm tương tự, Bottas cho biết anh đã rút ra được hai bài học.

 
 

 "Tôi đã học được một chút, và cả đội cũng nói rằng chúng tôi đã học được từ quá trình đã xử lý năm ngoái", anh ấy nói. "Không cần phải nói quá nhiều bên ngoài đội. Tốt hơn là nên giữ mọi thứ bên trong. Tôi nghĩ điều này Làm mọi thứ dễ dàng hơn. Đây là kinh nghiệm trước đây. Ngoài ra, sẽ luôn tốt hơn nếu nó có thể được công bố sớm hơn năm ngoái. "

 
 

 "N•□ếu để chậm đến tháng ■-●◆8-■□9 chắc chắn sẽ tích tụ lại và lãng xẹt hơn. Nếu mọi việc có thể sớm hơn hai tháng thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều, vì mọi đ▷◇○ồn đoán sẽ d△=■ồn vào tháng 8-9. Vì vậy, tôi chắc hẳn đã học được điều gì đó và tôi hy vọng sẽ có kết quả trong năm nay trước khi đó. Chúng ta hãy chờ xem. "

 
 

 Hợp đồng dài là đôi bên cùng có lợi

 
 

 Kể từ khi gia nhập Mercedes vào đầu năm 20□▲○17 để thay th☆-△ế Nico Rosberg đã nghỉ hưu, Bottas đã ký hợp đ□◇ồng với đội tuyển Đức mỗi năm một lần. Mặt khác, Ferrari và Red Bull đã gia hạn hợp đồng dài hạn với cháu gái của họ, Charles Lakelake và Max Verstappen, lần lượt vào Giáng sinh năm ngoái và đầu năm nay.

 
 

 Tuần trước, Bottas đã được hỏi ở Barcelona rằng liệu một hợp đ=◆ồng dài có tốt cho sự phát triển của các tay đua hay không. Anh hỏi đùa có phải Wolfe cũng đang ở trong phòng ti○▼ếp tân không. Anh ấy nhìn xung quanh và hỏi: “Toto có ở đây không?” Sau đó, anh ấy cười và cao giọng, “Một hợp đồng dài hạn sẽ giúp ích rất nhiều!”

 
 

 "Nếu bạn biết tình hình trong nhiều năm tới, n◁□△ếu bạn cảm thấy rất hòa nhập trong đội, thì chắc chắn là đôi bên cùng có lợi. Nếu đội muốn sử dụng bạn lâu dài, nếu các tài x▪■ế sẵn sàng ở lại và bạn biết tình hình tiếp theo, thì bạn có thể Tâm trí tập trung vào công việc, tương lai và sự phát triển của chi☆■○ếc xe, và cả đội không phải giấu giếm chuyện tương lai với tài x☆▽ế ”.

 
 

 “Đó luôn là điều tốt nếu đó là một hợp đ◁•●…ồng dài hạn. Nhưng theo tôi hiểu, điều này không phổ bi-■★ến ở F1. Đây là một môn thể thao chính trị hóa. Có nhiều tài xế muốn có được chỗ ngồi và đội muốn tiếp tục công khai vì nhiều lý do. Đó là lý do. Tôi nghĩ có một chút cơ hội để nói về những điều của năm tới. "

 
 

 Đội bóng hiện tại đang có những bước chuẩn bị ráo ri◆==ết cho mùa giải mới, vì vậy Bottas cho rằng chưa phải thời điểm tốt để bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng.

 
 

 "Mọi người đều biết rằng hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào cuối năm nay", Finn nói, "Bạn chắc chắn muốn bắt đầu đàm phán sớm hơn, nhưng đồng thời, nó thực sự không cần thi-▲=ết vào thời điểm này. Hơi quá sớm."

 
 

 "Chúng tôi hiện đang bận rộn với dự án (thử nghiệm trước mùa giải). Nhưng chúng tôi có mối quan hệ tốt với Toto và mọi người trong đội. Vì vậy, khi đ△▪ến thời điểm, ch▲△○úng tôi sẽ nói về mọi thứ một cách cởi mở."

 
 

 "Tôi tin rằng thông qua những gì chúng tôi đã làm và cách chúng tôi giao tiếp năm ngoái, cả hai bên đều có kinh nghiệm. Vì vậy, nó chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn, ít ngoại vi và tiêu đề và những thứ khác. Và như tôi vừa nói, bây giờ còn hơi sớm. , Không phải lúc. "

 


du doan lo de mb_Bottas hy vọng rằng các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Mercedes sẽ diễn ra sớm

Zhou Qiang: Tăng cường hiệu quả trao đổi tư pháp quốc tế và hợp tác trong phòng chống dịch Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Chiều ngày 30, Zhou Qiang, Chánh án Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Chủ tịch Tòa án Nhân dân Tối cao, đã tham dự các thành viên Tổ chức Hợp tác Thượng Hải lần thứ 15 qua video Trong cuộc họp giữa Chánh án Tòa án tối cao nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, tòa án các nước cần tăng cường hơn nữa trao đổi và hợp tác tư pháp, đồng thời cung cấp các dịch vụ tư pháp mạnh mẽ và đảm bảo chiến thắng trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh toàn cầu. Zhou Qiang nói rằng Đảng Cộng sản Trung Quốc và chính phủ Trung Quốc trước hết tôn trọng quyền tối cao và cuộc sống của người dân, và đã đạt được những kết quả chiến lược quan trọng trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh viêm phổi mới. Tòa án nhân dân tối cao Trung Quốc đã đưa ra các biện pháp bảo đảm dịch vụ, dựa vào thành tựu của việc xây dựng tòa án thông minh để xét xử các vụ án một cách kịp thời và hiệu quả.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c0ug'></tfoot>

   <i id='00wc'><tr id='som2k'><dt id='ZoaEg'><q id='i0cmw'><span id='20202'><b id='ocoi'><form id='ugom2'><ins id='0ae0'></ins><ul id='ggk2'></ul><sub id='qy42k'></sub></form><legend id='ocoi'></legend><bdo id='0es44'><pre id='iog4o'><center id='0ae0'></center></pre></bdo></b><th id='pntr'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a0qs8'><tfoot id='qm8gw'></tfoot><dl id='kVAO'><fieldset id='umga8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='b331'><style id='4aguy'><dir id='m2s2'><q id='iw6u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>