lode online_Truyền thông Bắc Kinh- Chỉ còn sáu huấluyệviêtrưởng nước oài troCBA, và huấn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-21 10:27

 CBA ngày hôm qua đã thông báo rằng đội Tân Cương sẽ thay đổi huấn luyện viên trưởng, Ah Tijiang đã chính thức thay th▪■-ế giáo viên nước ngoài Gore, người đã trở thành trợ lý huấn luyện viên của đội. Ở thời điểm này, 8 đội đứng đầu giải đấu hiện tại, ngoại trừ Beijing Shougang, đều do HLV nội dẫn dắt, chỉ có ▷☆6 HLV nước ngoài trong tổng số 20 đội. "Các nhà sư nước ngoài không còn giỏi ngâm thơ nữa." 。Điều này là do các ông thầy ngoại muốn thành công ở giải VĐQG họ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách hơn. Khi nhiều huấn luyện viên nước ngoài truyền bá tri◇▼ết lý huấn luyện của họ vào đội bóng, điều đó thường đi kèm với sự sụt giảm thành tích của đội. N•☆▷=ếu ban lãnh đạo của đội thiếu kiên nhẫn hoặc không đủ tin tưởng vào huấn luyện viên nước ngoài, thì sự khác biệt và Dễ nảy sinh mâu thuẫn. Sử dụng huấn luyện viên nội làm huấn luyện viên trưởng và thuê huấn luyện viên nước ngoài làm huấn luyện viên phó đang dần trở thành xu hướng xây dựng đội ngũ huấn luyện viên trong CBA trong những năm gần đây.

 CBA ngày hôm qua đã thông báo rằng đội Tân Cương sẽ thay đổi huấn luyện viên trưởng, Ah Tijiang đã chính thức thay thế giáo viên nước ngoài Gore, người đã trở thành trợ lý huấn luyện viên của đội. Ở thời điểm này, ▷•●8 đội đứng đầu giải đấu hiện tại, ngoại trừ Beijing Shougang, đều do HLV nội dẫn dắt, chỉ có ▷…6 HLV nước ngoài trong tổng số 20 đội. "Các nhà sư nước ngoài không còn giỏi ngâm thơ nữa." 。kqxsmb 100Tập thể dục ở nhà, tập luyện chohế giới! Chân mày rậ,lode onlineĐiều này là do các ông thầy ngoại muốn thành công ở giải VĐQG họ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách hơn. Khi nhiều huấn luyện viên nước ngoài truyền bá tri■△…●ết lý huấn luyện của họ vào đội bóng, điều đó thường đi kèm với sự sụt giảm thành tích của đội. Nếu ban lãnh đạo của đội thiếu kiên nhẫn hoặc không đủ tin tưởng vào huấn luyện viên nước ngoài, thì sự khác biệt và Dễ nảy sinh mâu thuẫn. Sử dụng huấn luyện viên nội làm huấn luyện viên trưởng và thuê huấn luyện viên nước ngoài làm huấn luyện viên phó đang dần trở thành xu hướng xây dựng đội ngũ huấn luyện viên trong CBA trong những năm gần đây.

 Yang Shuai muốn thành công khó hơn

 Cho đ▼•▼ến nay, sáu huấn luyện viên nước ngoài trong CBA là Yannis của Shougang Bắc Kinh, Besilovic của Jiangsu, Kinaras của Tongxi, Bowman của Tứ Xuyên và Wujiani của Thiên Tân. Qi và Juan của đội Quảng Châu. Trong số đó, chỉ có Shougang là 8 đội dẫn đầu, còn Tứ Xuyên và Thiên Tân là 2 đội cuối bảng.

 Thực tế có nhiều y○□ếu tố để Yannis được đội Shougang Bắc Kinh công nhận. Mặc dù không có kinh nghiệm huấn luyện đội CBA trước khi huấn luyện Shougang mùa trước, nhưng anh ấy đã là trợ lý huấn luyện viên của đội bóng rổ nam Trung Quốc trong bốn năm và hiểu sâu sắc về các cầu thủ Trung Quốc. Và Yannis đã có đủ sự tin tưởng từ ban lãnh đạo CLB Shougang để trao toàn quyền huấn luyện cho anh. Ví dụ như việc Yannis lựa chọn hai cầu thủ ngoại Jackson và Hamilton, tuy họ không phải là những cầu thủ ngoại có năng lực cá nhân đặc biệt, nhưng họ phù hợp với nhu cầu chiến thuật của đội bóng rổ Yannis, và kết quả đưa ra là đúng với kỳ vọng. Điểm cuối cùng là Yannis rất coi trọng khâu phòng ngự, khía cạnh này luôn là truyền thống tốt đẹp của đội Shougang trong nhiều năm qua, có thể nói Yannis và Shougang đang “đi đúng đường” và anh ấy đã hoàn thành việc nâng cấp ở hàng thủ của đội. Ngược lại, hoàn cảnh mà Bowman gặp phải đội Tứ Xuyên khó hơn rất nhiều. Mặc dù Yannis là trợ lý của anh ấy khi Bowman còn huấn luyện ở châu Âu, và Bowman cũng là một huấn luyện viên đề cao khả năng phòng ngự, đội Tứ Xuyên luôn là đội tấn công tốt hơn. Lớp học đầu tiên sau khi Bowman nhậm chức là tập phòng ngự, rõ ràng là không thể thành hiện thực sự thay đổi lớn về phong cách này trong một sớm một chiều. Đội Tứ Xuyên hiện xếp ở giữa và thấp hơn của giải đấu về điểm mỗi trận.

 Vì vậy, nếu muốn dẫn dắt một đội bóng thành công ở ĐTQG, họ gặp khó khăn hơn rất nhiều, đặc biệt là về giao ti☆●ếp với các cầu thủ nội, các thầy ngoại không được tự nhiên như các HLV nội. Một khi lựa chọn viện trợ nước ngoài của đội không phù hợp với phong cách huấn luyện của Yang Shuai, và ban lãnh đạo không đủ kiên nhẫn, thì sẽ rất dễ dẫn đến rạn nứt.

 Chỉ huy địa phương chủ trì và tư lệnh nước ngoài làm trợ lý.

 Một hiện tượng thú vị ở CBA mùa này là đội sử dụng nhiều huấn luyện viên bản địa hơn làm huấn luyện viên, nhưng đồng thời họ sẽ thuê giáo viên nước ngoài làm trợ lý. Việc k★…-…ết hợp một đội ngũ huấn luyện kết hợp như vậy là phù hợp hơn với tình hình của đội CBA và đã trở thành một xu hướng.

 Tổng giám đốc của một đội bóng miền Bắc nói với phóng viên tờ Beiqing Daily: "So với các huấn luyện viên nước ngoài, huấn luyện viên bản địa có lợi thế về nhiều mặt. Ví dụ, họ quen thuộc với giới bóng rổ trong nước hơn. Thông tin và kết nối họ có tốt hơn so với người nước ngoài". Các huấn luyện viên giỏi hơn rất nhiều, việc quen với tình hình hiện tại của từng đội và bản lĩnh của đội bóng giúp họ nhập cuộc nhanh, ông thầy ngoại không tệ nhưng gặp nhiều khó khăn hơn, họ phải thích nghi với cuộc sống và nhịp điệu giải đấu ở đây. Để làm quen với các cầu thủ, tôi nghĩ phải mất ▽▼2-3 năm, nhưng làm sao nhà đầu tư đội bóng có thể kiên nhẫn được, ngoài ra, nhiều đội bóng hiện nay do HLV quản lý, HLV trưởng có quyền tuyệt đối. Một giáo viên nước ngoài là không thể đạt được. Giáo viên nước ngoài có thể có thẩm quyền trên sân, nhưng việc quản lý trên sân là cởi mở. Trong trường hợp này, huấn luyện viên bản địa làm huấn luyện viên trưởng và Yang Shuai làm trợ lý huấn luyện. Một đội như vậy thường có thể chơi rất nhiều. Về lợi th◇…◇ế, dù Yangshuai ít áp lực hơn nhưng họ có thể mang đến cho các cầu thủ những khái niệm tiên ti☆△▲▪ến hơn rất nhiều, điều này cũng giúp các HLV nội chỉ huy đội tốt hơn trong tập luyện và thi đấu.

 Theo quan điểm của sự "nổi ti◆★◁ếng" của các huấn luyện viên địa phương, CBA vừa mới giảm một chút so với Super League, tốt hơn và tệ hơn, hiệu suất là chỉ số khó. Rất khó để thay đổi tình hình mà các huấn luyện viên địa phương CBA sẽ tiếp tục “nổi đình nổi đám” trong ít nhất vài năm tới.

 (Nguồn: North Youth - Beijing Youth Daily Tác giả: Song Xiang)

 


lode online_Truyền thông Bắc Kinh- Chỉ còn sáu huấn luyện viên trưởng nước ngoài trong CBA, và huấn luyện viên nội địa là chủ và huấn luyện viên nước ngoài được bổ sung theo xu hướng

Trong cuộc tổng tuyển cử ở Mỹ, một số bang được gọi là “bang đu dây” hay “bang chiến trường.” Hai đảng cạnh tranh quyết liệt và cuộc bầu cử hồi hộp, quyết định đến kết quả bầu cử. "Trạng thái swing" nào là quan trọng nhất trong năm nay? Các phương tiện truyền thông Mỹ và các chuyên gia thăm dò dư luận thường khuyến nghị Pennsylvania trước. Trump, người đã đến Pennsylvania hết lần này đến lần khác để thu thập phiếu bầu, cho biết tại một cuộc vận động tranh cử cách đây vài ngày: "Nếu chúng tôi thắng Pennsylvania, chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong toàn bộ cuộc bầu cử." Vùng màu đỏ là Pennsylvania. Tôi vẫn nhớ rằng vào đêm bầu cử năm 2016, Trump, người đang cạnh tranh cho chức tổng thống, đã thắng Penn State với lợi thế 0,72% phiếu bầu. Khi quyền sở hữu của Pennsylvania được công bố, kết quả của cuộc tổng tuyển cử gần như là một kết luận bị bỏ qua. Bây giờ, liệu Pennsylvania, biệt danh là "tiểu bang của nền tảng", một lần nữa sẽ thiết lập một cuộc tổng tuyển cử

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ug4gk'></tfoot>

   <i id='y8us'><tr id='sceie'><dt id='8owmm'><q id='syu6e'><span id='2wq06'><b id='eyu00'><form id='c0e40'><ins id='e2q0'></ins><ul id='2qwe'></ul><sub id='8o28k'></sub></form><legend id='kgkks'></legend><bdo id='00mqo'><pre id='e0aok'><center id='e46e'></center></pre></bdo></b><th id='qkg8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='11f3'><tfoot id='aec6q'></tfoot><dl id='hNkN'><fieldset id='s26ec'></fieldset></dl></div>
   <legend id='OaFl'><style id='km8a2'><dir id='86ew8'><q id='hmTa'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>