soi câu 2888_Hướng dẫn đi xe - Chênh lệch thứ hađược tínưhế nào-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 21:12

 "Điểm khác biệt thứ hai" thường được sử dụng trong chương trình truyền hình trực tiếp các cuộc đua ô tô đường trường để thể hiện khoảng cách giữa các nhóm, ví dụ như trong hình dưới đây, Nhóm Áo Vàng kém tay đua dẫn đầu •=◇□5 phút 03 giây.

 Những người hâm mộ xe cũ có thể phán đoán một cách đại khái khoảng cách giữa hai nhóm thông qua dữ liệu này, nhưng "sự khác biệt thứ hai" là quá trừu tượng đối với những người bạn không thường xuyên xem các cuộc đua đường trường. Vấn đề này của hướng dẫn sẽ giải thích cho bạn cách tính "chênh lệch thứ hai".

 "Chênh lệch thứ hai" có nghĩa là "chênh lệch thời gian" giữa người lái xe cuối cùng trong nhóm đột phá và người lái xe đầu tiên trong nhóm sau. Vậy các phương pháp tính chênh lệch giây trong các cuộc đua đường trường là gì?

 [Đ◆◆◁▲ồng hồ bấm giờ]

 Trong thời đại trước đây, việc sử dụng xe máy hẹn giờ để tính chênh lệch theo giây là cách chủ đạo nhất. Xe mô tô sẽ đi theo nhóm đột phá, dừng xe và bắt đầu tính giờ bằng đồng hồ bấm giờ, đợi nhóm sau xuất hiện thì bấm thời gian để lấy điểm chênh lệch thứ hai giữa hai nhóm. Sau đó xe máy thông báo sự chênh lệch thứ hai cho ban tổ chức, và ban tổ chức thông báo cho xe của đội bằng bộ đàm. Mô tô cũng sẽ ghi chênh lệch giây trên một bảng đen nhỏ để hiển thị cho các tay đua trong cuộc đua.

 N○=ếu dẫn đầu của Nhóm đột phá quá lớn, xe thời gian số 2 sẽ đi theo Nhóm đột phá để chọn một mốc tĩnh (ngã ba, tòa nhà, v.v.) làm tham chiếu và phối hợp thời gian với xe thời gian số =▽•1 trong nhóm chính. Nhưng do khoảng thời gian quá lớn, có thể cục diện trận đấu đã thay đổi nên chênh lệch thời gian đo được không chính xác.

 [Máy ảnh Xe máy]

 Với sự phát triển của truyền hình trực ti●□ếp, phương pháp đo sự khác biệt thứ hai bằng camera xe máy đã ra đời.

 Trong các cuộc thi chính thống, thường có nhiều hơn hai xe máy có camera. Một xe gắn máy luôn nằm trong nhóm dẫn đầu và xe máy còn lại luôn đi cùng nhóm chính. Mỗi nhiếp ảnh gia của một chiếc mô tô máy ảnh sẽ có một bộ phát đáp trên người và chênh lệch thời gian sẽ được tính dựa trên tốc độ và khoảng cách. Nhưng điều này thường cho thấy thời gian chênh lệch giữa hai xe máy. Chênh lệch thời gian được tính theo cách này chính xác hơn đồng hồ bấm giờ vì không có độ trễ thời gian.

 [Trình theo dõi thời gian thực]

 Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, cách tính chênh lệch giây lý tưởng một thời qua GPS đã trở thành hiện thực. Thiết bị dưới yên xe là thiết bị theo dõi thông tin thời gian thực cho các tay đua do Daktronics (DimensionData) cung cấp cho các cuộc thi xe đạp. Với sự phù hộ của công nghệ mới, các công việc như tính toán chênh lệch giây sẽ ngày càng trở nên đơn giản và chính xác hơn.

 (Một phần nội dung lấy từ Cyclingtips)
 

 ——Hướng dẫn Cưỡi——

 Hướng dẫn xem là chuyên mục giúp bạn theo dõi các cuộc đua xe đạp đường trường. Tại đây, các kiến ​​thức cơ bản, luật thi đấu, điểm nổi bật, thuật ngữ và cách diễn giải chiến thuật các cuộc đua xe đạp đường trường sẽ được cập nhật liên tục.

 Mọi thắc mắc về đua xe đường trường vui lòng để lại lời nhắn phía dưới bài viết, có thể những số ti▷…▪•ếp theo hướng dẫn sẽ giải đáp cho bạn!

 


soi câu 2888_Hướng dẫn đi xe - Chênh lệch thứ hai được tính như thế nào-

China News Service, Xiamen, 30/10 (Yang Fushan, Liu Mengshi) Vào lúc 16:00 ngày 30, đường dây kết nối Phúc Châu của Dự án kết nối đường ống dẫn khí Tây-Đông thuộc Mạng lưới đường ống quốc gia đã bắt đầu lấy khí trong nhà ga, đánh dấu việc chính thức vận hành đường dây kết nối. Việc đưa dự án vào hoạt động sẽ nâng cao năng lực đảm bảo cung cấp khí đốt của tỉnh Phúc Kiến và các thành phố, quận dọc tuyến đường, giải quyết hiệu quả vấn đề tắc nghẽn cung cấp khí từ Đường ống dẫn khí Tây-Đông đến tỉnh Phúc Kiến, tạo điều kiện triển khai linh hoạt tài nguyên mạng lưới đường ống dẫn khí đốt tự nhiên ở tỉnh Phúc Kiến, thúc đẩy khí thiên nhiên xanh và sạch Sử dụng năng lượng và phát triển kinh tế, xã hội. Vị trí xây dựng dự án đường dây Fuzhou thuộc Dự án kết nối đường ống dẫn khí Tây - Đông. Ảnh do Văn phòng Quản lý Hạ Môn thuộc Nhóm Mạng lưới Đường ống Quốc gia Đường ống Khí đốt Tây-Đông cung cấ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='7JJo'></tfoot>

   <i id='uoo0'><tr id='0ys2s'><dt id='ucuyc'><q id='RWwUO'><span id='oyce'><b id='22yq8'><form id='u0s8'><ins id='SGou'></ins><ul id='ZoaEg'></ul><sub id='44mg6'></sub></form><legend id='qomg'></legend><bdo id='60o4w'><pre id='e2uy'><center id='im4e'></center></pre></bdo></b><th id='qgiw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y6u0'><tfoot id='m8y0i'></tfoot><dl id='mcakk'><fieldset id='2ke4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uiq40'><style id='yu6s'><dir id='RWwUO'><q id='ke2um'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>