kèo truc tuyen_Cựu huấn luyện viêbóng chềnữ quốc gia Li Zongyo qua đời ởuổ81

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-22 19:45

 Vào ngày 1▪▲7 tháng •◁7, theo tin tức từ Hiệp hội Bida Thượng Hải, được biết từ Cục Thể thao Thượng Hải rằng một thành viên của Đảng Cộng sản Trung Quốc, một công nhân người mẫu Thượng Hải, cựu huấn luyện viên trưởng của Đội bóng chuyền nữ quốc gia, cựu phó phòng thanh tra của Ủy ban thể thao Thượng Hải và Viện công nghệ thể thao Thượng Hải. Trưởng khoa, đồng chí Li Zongyong, qua đời vì bạo bệnh ở tuổi 8-●1 tại Bệnh viện Hoa Sơn lúc 3:40 ngày ▲☆◁=17 tháng …=△7 năm 2019. Theo nguyện vọng của tôi, tang lễ sẽ được giữ đơn giản, không tổ chức lễ truy điệu.

 Là một vận động viên bóng chuyền, Li Zongyong đã giành được vị trí thứ chín trong Giải vô địch th○▪ế giới với Đội tuyển bóng chuyền nam Trung Quốc trong sự nghiệp của mình. Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm huấn luyện viên bóng chuyền, đ◆-□ến năm 1△◁=◆97◆•◁2, ông đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, là huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ thứ 10 trong lịch sử Tân Trung Quốc. Ông đã dẫn dắt đội của mình tham gia Đại hội thể thao châu Á ▲•◆○19▽…○74 tại Tehran, Iran, và giành vị trí thứ ba.

 Sau chức vô địch th☆★◇☆ế giới năm ▪▷1974, Li Zongyong rời đội tuyển quốc gia và trở thành huấn luyện viên của Đội bóng chuyền nữ Thượng Hải. Năm ▪○198■▷…8, ông giữ chức vụ trưởng Viện Công nghệ Thể thao Thượng Hải cho đến khi nghỉ hưu vào năm 19■•99. Sau khi nghỉ hưu, đ●○■ồng chí Li Zongyong vẫn chiến đấu trên tuyến đầu của thể thao. Năm 200•-3, ông được bầu làm chủ tịch Hiệp hội Bida Thượng Hải cho đến khi ông từ chức vào tháng ◇●◇-1 năm 20●★13.

 Trong nhiệm kỳ của Li Zongyong, Hiệp hội Bida Thượng Hải, dưới sự lãnh đạo của Cục Thể dục thể thao thành phố và Liên đoàn Thể thao thành phố, và dưới sự hướng dẫn cụ thể của Hiệp hội Bida Trung Quốc, đã tuân thủ nguyên tắc k▲◁■☆ết hợp phổ biến và cải ti★…ến để thực hiện Chương trình Thể hình Quốc gia và thúc đẩy phong trào bida tiếp tục. Phát triển là trách nhiệm của chúng tôi, và chúng tôi đã thực hiện các nhiệm vụ khác nhau một cách chủ động, hài hòa và trật tự, và đạt được sự ch☆△ú ý của quốc gia.

 


kèo truc tuyen_Cựu huấn luyện viên bóng chuyền nữ quốc gia Li Zongyong qua đời ở tuổi 81

Hiệp hội Xúc tiến Đồ cũ: Hợp nhất một lực lượng hùng mạnh để cùng thúc đẩy sự phát triển của các khu vực cũ, Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Hou Xuejing) Wang Jian, Chủ tịch Hiệp hội Xúc tiến Đồ cũ Trung Quốc, cho biết tại Hội nghị chuyên đề kỷ niệm 30 năm tổ chức vào ngày 1. 30 năm phục vụ xây dựng và phát triển vùng căn cứ cách mạng cũ đã chứng kiến ​​những thay đổi to lớn của vùng cũ, vùng cũ cần có những biện pháp và nỗ lực lớn hơn nữa để thúc đẩy sự phát triển ngày càng nhanh của vùng cũ. Wang Jian giới thiệu rằng trong 30 năm qua, Hiệp hội Khuyến khích Người cao tuổi đã tập trung vào việc xóa đói giảm nghèo và phát triển ở các khu vực cũ, và đã thúc đẩy một số lượng lớn các dự án sinh kế mang lại lợi ích cho người dân ở các khu vực cũ về giao thông, bảo tồn nguồn nước và chuyển đổi đất canh tác. Kể từ năm 2016, Hiệp hội Khuyến khích Người già Cộng hòa Trung Hoa đã tổ chức 102 doanh nghiệp và 117 làng nghèo ở các huyện cũ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0NzlN'></tfoot>

   <i id='coym8'><tr id='gauq'><dt id='aaie'><q id='8csy8'><span id='0oc06'><b id='cii2'><form id='ys8ii'><ins id='sk02'></ins><ul id='yyumm'></ul><sub id='okoq'></sub></form><legend id='mcakk'></legend><bdo id='ey4k'><pre id='fddz'><center id='k4gyy'></center></pre></bdo></b><th id='gu0g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yoeg'><tfoot id='iui0i'></tfoot><dl id='8i6e6'><fieldset id='cmsk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uykic'><style id='ikii'><dir id='o6eee'><q id='62m86'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>