xs t2_Ren Dahua- Tôi đã trải qua rất nhiềuhứ vàôkhônghể gặp rắcốvì bất cứ điều gì

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-23 07:36

 Ren Dahua: Tôi đã trải qua rất nhiều điều, tôi không thể gặp rắc rối với bất cứ điều gì 丨 Phỏng vấn

 Ren Dahua vẫn bi◆••ết ơn sự chăm chỉ của TVB. "Không có sự luyện tập thì bây giờ không thể quay tốt, (bắn) chính xác như vậy. Vì vậy, hôm nay, dù có gặp phải chuyện gì), bạn có thể yên tâm rằng tôi đã trải qua điều đó, và tôi không bối rối. . "

 Tại lễ trao giải Golden Eagle Awards lần thứ 30 được tổ chức cách đây không lâu, Ren Dahua đã giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất với vai Leung Dingwen trong bộ phim truyền hình "Macao People", và anh trở thành diễn viên Hong Kong đầu tiên giành được giải thưởng này sau 1◇▽▪5 năm kể từ khi lễ trao giải Golden Eagle được tổ chức. 。

 “Tôi rất ngạc nhiên, không ngờ lại như vậy.” Ren Dahua, người đã hơn 40 năm được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Giải Oscar, vẫn còn hào hứng với giải thưởng này.

 Anh chia sẻ câu chuyện quay phim "Người Macao" với phóng viên tờ Tin tức Bắc Kinh, thẳng thắn th△▷◁ú nhận rằng bộ phim và nhân vật này không được ch…▽•▲ú ý vì chủ đề chính, nhưng chân thực hơn là ghi lại thời kỳ vĩ đại trở lại của Ma Cao, và những người nhỏ lương tâm trong thời đại vĩ đại. Mọi người, "Những câu chuyện của những người bình thường là tốt nhất, và đây là điều tôi muốn (chụp ảnh) nhất."

 Tự giới thiệu đóng vai chính trong "Người Macao"

 ——Những câu chuyện của người bình thường là hay nhất

 Liang Dingwen trong "Macao Family" là vai diễn do Ren Dahua "tự tiến cử". Vở kịch dựa trên những thăng trầm của "Tiệm bánh Liang Kee" có tuổi đời hàng thế kỷ ở Ma Cao, một tiệm bánh hạnh nhân nổi tiếng với nghề làm bánh hạnh nhân. Phim kể về câu chuyện của ba th=▪ế hệ đã trải qua sự trở lại, suy thoái kinh tế và phục h▲★ồi của Ma Cao. “Tôi đã trải qua kỷ nguyên lớn đó, và tôi thích kỷ nguyên lớn đó.” Ren Dahua nhớ lại.

 Sinh ra vào những năm 19▲●●50, ông đã đến Ma Cao hàng năm khi còn là một đứa trẻ để mua bánh hạnh nhân về nhà ăn. Vào thời điểm đó, việc đi lại giữa Hồng Kông và Ma Cao vẫn còn bất tiện, cần phải có một tàu hơi nước lớn với hai hành khách và một ô tô, mất bốn hoặc năm giờ một chiều. Cuối những năm ◆★1970, sau khi vào TVB, Ren Dahua thường đến Ma Cao để quay phim. Bộ phim truyền hình "Vị vua của Ngàn Vua" do ông đóng cùng Xie Xian, Wang Mingquan và Yang Qun được quay ở Macau. Trong nhiều thập kỷ, ông đã chứng kiến ​​cây cầu Hong Kong-Macao từ con số không, và trải nghiệm cái ôm của Hong Kong và Macao trở về với đất mẹ. "Macau và Hong Kong giống như một gia đình. Việc quay phim" Người Macao "cũng cho tôi cảm giác như được về nhà."

 Cũng chính trải nghiệm đó đã khiến Ren Dahua và Liang Dingwen chạm vào một mối liên hệ tưởng như không có gì. Ví dụ, trong vở kịch, Liang Dingwen đã tàn nhẫn đuổi vợ ra khỏi nhà vì mất biệt thự của gia đình họ Liang, nhiều người xem không hiểu hành vi cố ý của anh ta. Theo quan điểm của Ren Dahua, mặc dù cách ti▽△▽…ếp cận là sai lầm nhưng ở thời đại đó, Liang Dingwen mang sứ mệnh gia đình trên lưng, anh ấy có thể hy sinh bất cứ điều gì và cũng giữ gìn dinh thự và nghề thủ công được truyền lại từ th▪=☆▷ế hệ trước. Đây là tình cảm của thời đại “Người Macao”.

 Ren Dahua hy vọng sẽ đánh bóng một tác phẩm có thể được đặt trong thư viện và có thể được sử dụng để hiểu những thay đổi của thời đại Ma Cao thậm chí trong hai mươi hay ba mươi năm nữa. "Thời đại lớn là từ những người nhỏ bé. Những câu chuyện của những người là tốt nhất, và đây cũng là Điều tôi muốn (chụp ảnh) nhất. "

 Đau trong trái tim tôi

 ——Ba tháng không dám cười

 “Bánh quy hạnh nhân làm thủ công có mùi vị hoàn toàn khác với bánh quy làm bằng máy.” Ren Dahua cầm một chiếc bánh quy trước mặt, và từng viên sô cô la trên đó được phân bố đều. “Bánh quy làm bằng máy rất phẳng và có vị giống nhau. Mỗi chi◆•=ếc bánh đều được làm bằng tay, một số hạnh nhân to và một số hạnh nhân nhỏ, nhưng ăn vào là có cảm giác. "

 Liang Dingwen trong "Gia đình Macao" đã k=○ế thừa nghề thủ công làm bánh hàng thế kỷ của gia đình Liang. Đối với anh, bánh hạnh nhân mang trách nhiệm gia đình và sự khéo léo của những người thợ thủ công. Trước khi khởi động máy, Ren Dahua đã nghiên cứu trong hai tuần, từ nhào bột, làm bánh, cho bao nhiêu bột, đường, hạnh nhân vào một chiếc bánh, anh ấy đều có thể dạy mọi kỹ năng cơ bản. Theo anh, chỉ khi tự mình trải qua những thăng trầm của quá trình làm ra chiếc bánh thì anh mới có thể thực sự hòa nhập với vai diễn.

 Sự kiên trì và niềm tin của Liang Dingwen đối với bánh quy hạnh nhân cũng đã tạo nên tính cách kiên định và kiên định của vai diễn. Dù là nỗi đau bị cướp mất biệt thự, bị vợ đuổi hay nhiệm vụ quan trọng của cơ nghiệp gia tộc, anh đều chôn chặt trong lòng, trên mặt không hề nở nụ cười. Là một diễn viên, Ren Dahua chỉ có thể thể hiện sự cuốn h□☆■•út của nhân vật qua ánh mắt, thái độ và hành động của mình. "Nỗi đau của tôi là phải diễn trong lòng. Khán giả không xem được. Đây là khó nhất. Và tôi thường vui vẻ đùa giỡn. Thật khó để không cười." Khi quay "Macao People", Ren Dahua cười gọn gàng. Đã nhận được hơn ba tháng. 每天吃饭时还在和大家一起嘻嘻哈哈的玩,kèo nhà cái 88[Phân tích] Ferrari đã đánh mất mùa giảtốt ấtrongư,但一到拍摄现场马上要收敛笑容,“还好我剧里的‘老婆们’,xs t2江珊也好,柯蓝也好,包括我的‘女儿’Dong Jie, cả hai đều diễn xuất rất tốt, nếu không có sự linh hoạt và kỹ năng diễn xuất thì không thể thể hiện tốt vai diễn bị chôn vùi của Liang Dingwen. "

 "Tôi đã trải qua mọi thứ, và tôi không thể gặp rắc rối"

 Bộ phim truyền hình là sự khởi đầu trong sự nghiệp diễn xuất của Ren Dahua. Năm 19☆○=76, Ren Dahua tham gia tác phẩm đầu tiên của TVB "CID", đóng vai một cảnh sát tân binh thi•▼ếu kinh nghiệm. Vào thời điểm đó, phim truyền hình Hồng Kông mới bắt đầu, với chi phí thấp, chu kỳ ngắn, vừa phát sóng vừa quay, các diễn viên trẻ cần t…=úc trực 24/24 giờ. Và sự đầu tư cao về phim ảnh cũng khiến mỗi ống kính trở nên đặc biệt quý giá. Các đạo diễn TVB thường nghĩ ra cách cắt phim trước khi quay và góc ống kính nào cần thiết. Khi quay, hãy cố gắng chỉ sử dụng một ống kính cho một cảnh và không bao giờ quay bất cứ thứ gì không cần thi▷▼ết. Tại hiện trường đạo diễn thường nói: "Th▪○▽ế này đủ rồi, ta không có thời gian quay ngươi nữa, (thời gian) rất gấp."

 Thời gian là tiền bạc, vì vậy các diễn viên không có bất kỳ cơ hội nào để điều chỉnh trạng thái của mình. “Phải điều chỉnh lại, điều này buộc phải bỏ qua.” Ren Dahua kể lại rằng lúc đó anh ấy thường ra ngoài địa điểm l▪◁úc ◁○△7 giờ sáng và đ●•◆ến trường quay lúc ▲▲☆3 giờ chiều cho đ…△…ến nửa đêm. Công việc kết th□▽◆úc lúc hai giờ và bắt đầu đúng giờ lúc bảy giờ ngày hôm sau. Khi quay bộ phim truyền hình "Family Change" năm 1•◁▼9●■▲●79, anh đã không ngủ nhiều trong hai tháng. Nhưng cho đ★■▽ến cuối những năm 1=•▼△9□☆=80, Ren Dahua thậm chí không thể mua được một căn nhà với số tiền lương ti…◁ết kiệm được. "Hỏng r★▽□ồi, nhưng ai cũng như vậy nên không sao cả."

 Phương pháp quay ở Đại lục hơi khác so với ở Hồng Kông. Khi quay "Home of Macau", Ren Dahua nhận thấy rằng các đoàn làm phim ở đại lục đã quen với việc quay từng người một, và một cảnh quay có thể phải quay nhiều lần, mỗi lần chọn một góc quay khác nhau. Mất hơn hai giờ để quay một cảnh trong ▽▲○4◆▲5 ph--◁★út trên TVB, ít nhất là mười lần. Đạo diễn sẽ chọn chất liệu tốt nhất khi biên tập.

 "Thực sự rất mệt, nhưng không khí rất tốt. Tôi có một buổi chụp hình rất vui vẻ mỗi ngày." Ren Dahua thẳng thắn nói. "Người Macao" đã được quay trong hơn ba tháng, và các diễn viên đã dành nhiều thời gian hơn cho nhau cả ngày lẫn đêm, như một gia đình. Trong giờ giải lao của phim trường, một số diễn viên mang theo trà xanh, một số mang đồ ăn nhẹ, và mọi người vừa uống trà chiều vừa trò chuyện; đôi khi sau khi quay phim, Jiang Shan còn hẹn nhau đi ăn cùng nhau.

 Phương pháp quay phim của các diễn viên đại lục đã cho Ren Dahua một hiểu biết mới về hiệu suất. Ví dụ, các diễn viên Hồng Kông đã quen với việc đóng cảnh, và khi cảm x▪•úc của họ đạt đến một mức độ nhất định, họ thường không nói lời thoại theo kịch bản; trong khi các diễn viên đại lục sẽ làm rất nhiều bài tập về nhà, từ bối cảnh, nhân vật đến lời thoại và cốt truyện, "Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi được quay phim với họ." Nhiều cảnh quay trong "Người Macao" là một câu thoại, lời thoại của các diễn viên như Khương Thiện, K○☆▼□ế Lan hầu như không có sai sót.

 Tuy nhiên, Ren Dahua vẫn biết ơn sự làm việc chăm chỉ của TVB. Định dạng phim truyền hình được tạo ra vào những năm -■1970 và 1▽•☆▽980 đã đào tạo ra một nhóm các đạo diễn và diễn viên rất giỏi, biết cách quay nội dung tốt nhất trong thời gian tương đối ngắn và với chi phí thấp. "Không có luyện khí, hiện tại cũng không thể bắn tốt, (bắn) chính xác như vậy. Cho nên hôm nay dù (gặp phải) cái gì, ngươi cứ yên tâm là ta đã trải qua, sẽ không phiền toái."

 [Cùng nhau + Khám phá vẻ đẹp]

 Vẽ tranh giống như một buổi biểu diễn, vui nhộn và đáng khám phá

 Vụ tấn công vào năm …△▷▽20-●◇1★=△9 khiến Ren Dahua bị "buộc" phải nghỉ dài ngày nhất kể từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật. Hơn ▽●□▼40 năm, với gần 2◇◆▲70 tác phẩm, ông không phải là người thích nghi để nghỉ ngơi. “Tôi thích diễn xuất, vì vậy tôi muốn chạy ra ngoài chơi với họ.” Tuy nhiên, trận dịch đột ngột xảy ra cũng khiến Ren Dahua suy nghĩ lại về ý nghĩa của tình bạn. Anh từng an ủi con gái, giai đoạn như vậy càng nhiều người trong nhà phải cùng nhau đối mặt. Trong thời gian nghỉ ngơi, Ren Dahua hi◆■○○ếm khi trở thành "ông ch□◁◇ồng" nấu ăn cho vợ và con gái, ngày nào anh cũng đòi tập thể dục cùng gia đình nửa ti☆•▼ếng. Trong quá khứ, những điều này chỉ có thể đạt được thông qua video.

 Ngoài việc ở bên gia đình, thời gian còn lại của Ren Dahua ngập tràn "nghệ thuật". Khi còn trẻ, anh ấy thích ghi lại cuộc sống của mình bằng những hình ảnh. Những tòa nhà ở Hồng Kông, cỏ cây hoa lá trên đường phố, đồ ăn trong nhà hàng và cảnh hoàng hôn trên đường đi đều bị đóng băng trong máy ảnh của anh ấy; anh ấy thậm chí còn thuê một chiếc trực thăng để chụp ảnh từ trên không về các hòn đảo và đường bờ biển của Hồng Kông ... … Trong hai mươi năm qua, Ren Dahua đã xuất bản ba album ảnh.

 Anh ấy cũng sẽ lập bản đồ các phong cảnh mà anh ấy đã chụp. "Đây là con mèo mà tôi đã vẽ. Khi sơn màu, tôi đã điều chỉnh nó thành phiên bản đen trắng với các hiệu ứng đặc biệt, và cảm giác thật khác biệt", Ren Dahua vui vẻ chia sẻ từng ý tưởng nhỏ của mình. Trong điện thoại di động của anh ấy có một cuốn album ảnh đặc biệt, lưu trữ những bức ảnh và tranh vẽ hàng ngày. Anh ấy nói rằng bây giờ anh ấy không thể tách rời điện thoại di động và máy tính bảng, cái trước để ghi âm và cái sau để tạo ra.

 Trong các bức tranh của Ren Dahua, mặt trời, những con vật nhỏ, các tòa nhà, những người bạn chơi gôn và những khuôn mặt mà anh vẽ cho vợ là rõ ràng nhất; hầu hết ch•▽★úng đều là kết cấu bằng mực hoặc sơn dầu. Theo quan điểm của Ren Dahua, hội họa cũng giống như biểu diễn, là một phần kiến ​​thức khiến anh vui vẻ và luôn đáng để khám phá, và hai điều này cũng khiến anh luôn tràn đầy nhiệt huy◆△=◁ết và khao khát cuộc sống. “如同每个角色里面必须有‘情’和‘爱’才好看一样。(如果)我们今天在山里拍戏,心里有爱、有情,演的角色就能融入大山。拍戏用情,情怀也好、Cho dù đó là nhiệt tình, bạn có thể làm cho nhân vật tốt hơn một chút. "

 PV: Zhang He Guo Yanbing [Biên tập: Su Yiyu]

xs t2_Ren Dahua- Tôi đã trải qua rất nhiều thứ và tôi không thể gặp rắc rối vì bất cứ điều gì

Theo quy định mới của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến, một khi giá giao dịch trong ngày của trái phiếu chuyển đổi tăng hoặc giảm từ 30% trở lên so với giá đóng cửa trước đó, giao dịch sẽ tạm ngừng cho đến 14:57. Trong thời gian gần đây, thị trường trái phiếu chuyển đổi vô cùng sôi động, giá cả biến động mạnh, giá giao dịch trái phiếu chuyển đổi riêng lẻ đã chênh lệch nghiêm trọng so với giá cổ phiếu của công ty. Liên quan đến việc rủi ro định giá trái phiếu chuyển đổi tăng đột biến, tối 23/10, Sở Giao dịch chứng khoán Thâm Quyến đã nhắc nhở các nhà đầu tư cần hết sức cảnh giác và lý trí trong đầu tư. Giám sát thời gian thực trong ngày, bao gồm cả sự lên xuống bất thường của trái phiếu chuyển đổi thành giám sát chính và giám sát kịp thời các giao dịch bất thường. Ngay từ ngày 22 tháng 5 năm nay, Sở Giao dịch Chứng khoán Thâm Quyến đã phát hành

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gc20'></tfoot>

   <i id='q8uu8'><tr id='4cuii'><dt id='6w6a'><q id='RCo3'><span id='6igq'><b id='0we4w'><form id='l9pl'><ins id='jl75'></ins><ul id='g284o'></ul><sub id='fqGHc'></sub></form><legend id='04kk'></legend><bdo id='2ewu'><pre id='2gme'><center id='f7l5'></center></pre></bdo></b><th id='ss6g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iy8a'><tfoot id='pblf'></tfoot><dl id='iasua'><fieldset id='uik8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='RWwUO'><style id='4u22m'><dir id='0wyy'><q id='sk6ig'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>