soi keo c1 dem nay_Ảnh lớn độ nét cao về Ngàyghỉ Trung Tây - Kỹ thuật viên- Đâyũng làgàyhỉ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-24 15:50

 Kết th=▼▪◇úc chặng đầu tiên của Tour of West, các đội tham gia đã mở ra ngày nghỉ ngơi đầu tiên, đối với các tài xế của đội Bora, ngày nghỉ ngơi này rất thư giãn và th☆△☆ú vị.

 Các tay đua thư giãn trên xe của đội và thưởng thức đồ uống của họ
 

 Ảnh nhóm với xe tăng

 Thức ăn thịnh soạn vào buổi trưa vào những ngày nghỉ
 

 So với sự thoải mái và dễ chịu của các bác tài, các kỹ thuật viên của đội vào những ngày nghỉ ngơi rất bận rộn, do thời ti▪◆★◆ết ở chặng ☆◁■9 xấu và điều kiện đường xấu nên vẫn còn rất nhiều công việc đang chờ các kỹ thuật viên, chẳng hạn như vệ sinh hơn chục xe tăng. Điều này trông có vẻ đau đầu! So sánh giữa các bữa ăn và tụ tập của các tay đua, ngày nghỉ ngơi có thể được coi là Chủ nhật Đen đối với họ!

 Vệ sinh xe buýt đoàn cũng rất cần thiết

 Thi•☆■-ết bị chờ được làm khô sau khi làm sạch

 Đó là sự làm việc chăm chỉ của các kỹ thuật viên trong nhóm đã đảm bảo tiến độ bình thường của cuộc thi, và tri ân tất cả các kỹ thuật viên làm việc ở tuy△-ến đầu!

soi keo c1 dem nay_Ảnh lớn độ nét cao về Ngày nghỉ Trung Tây - Kỹ thuật viên- Đây cũng là ngày nghỉ sao- ?

Ngày các thành phố thế giới: "Sổ tay Thượng Hải · Báo cáo thường niên 2020" lần đầu tiên xuất bản 20 trường hợp toàn cầu do Tân Hoa xã, Thượng Hải lựa chọn, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Du Kang, Zheng Juntian) Ngày 31 tháng 10 là "Ngày các thành phố thế giới" hàng năm. “Ngày các thành phố thế giới” năm 2020 tập trung vào chủ đề “nâng cao chất lượng của cộng đồng và thành phố”. Tại sự kiện Ngày Thành phố Thế giới Thượng Hải, "Cẩm nang Thượng Hải-Hướng dẫn Phát triển Đô thị Bền vững trong Thế kỷ 21 · Báo cáo Thường niên 2020" lần đầu tiên được xuất bản, bổ sung 20 trường hợp tham khảo toàn cầu về quản trị đô thị. Trong đó, 5 trường hợp đến từ Trung Quốc đã được chọn. "Cẩm nang Thượng Hải-Hướng dẫn phát triển đô thị bền vững trong thế kỷ 21 · Báo cáo thường niên năm 2020" từ môi trường xã hội, kinh tế, sinh thái, đô thị

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='awems'></tfoot>

   <i id='ikc8'><tr id='sk664'><dt id='saguu'><q id='3r3x'><span id='ymc62'><b id='6ggm'><form id='6804'><ins id='6kwge'></ins><ul id='y6qy2'></ul><sub id='c68o8'></sub></form><legend id='kqe0k'></legend><bdo id='8oo6q'><pre id='uq66e'><center id='8wi6'></center></pre></bdo></b><th id='osa4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ykgo'><tfoot id='oies2'></tfoot><dl id='4s02'><fieldset id='gm66'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0k2km'><style id='llx3'><dir id='q068'><q id='yw2q'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>