du doan xs 24 gio_Cảnh sát biển Phúc Châu phát hiệmộvụ buôlậdầtinh luyệkhổng lồ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-25 17:41

 China News Service, Fuzhou, ▪-•△1◆…4/11 (Gao Huang, Guo Taikun) Mới đây, Cục Cảnh sát Hàng hải Phúc Châu đã phá thành công một vụ buôn lậu dầu lớn, tiêu diệt một nhóm buôn lậu dầu tinh luyện cố thủ dọc theo bờ biển Phúc Kiến, Quảng Đông và Chiết Giang, đồng thời bắt giữ tại chỗ 1.000 vụ buôn lậu dầu tinh luyện. Tấn, 1 tàu chở dầu liên quan đến vụ án, 1 kho dầu, 5.500 tấn sản phẩm dầu liên quan đ=▪○ến vụ án đã được xác minh, trị giá 2-■••5 triệu nhân dân tệ và 10 người liên quan đã bị bắt giữ.

 Vào đầu tháng 8 năm nay, Cục Cảnh sát Hàng hải Phúc Châu đã thu được manh mối: một băng nhóm buôn lậu sử dụng các phương tiện bất hợp pháp để ngụy tạo hàng loạt ảo ảnh pháp lý, chỉ huy và điều động các tàu chở dầu lớn bí mật tham gia vào các hoạt động tội phạm buôn lậu dầu tinh luyện dọc theo bờ biển Phúc Kiến và Quảng Đông. Sau khi bi◇■ết được sự việc, phòng cảnh sát biển đã nhanh chóng huy động lực lượng tinh nhuệ thành lập tổ công tác để tiến hành điều tra toàn diện.

 Vào khoảng 15 giờ ngày 7 tháng 11, Cục cảnh sát hàng hải Ph◁▼úc Châu đã tổ chức lực lượng thực thi pháp luật dựa trên manh mối và thông qua phương án đóng cửa mạng lưới đường biển - Đ…◇▷■ồng thời hoạt động tại Fuzhou Mawei, Minjiang Houan, Jian Wharf và các khu vực biển liên quan, thống nhất các tàu chở dầu và kho dầu có mục tiêu Thực hiện các cuộc điều tra. Tổng cộng 10 người liên quan đến vụ án đã bị bắt giữ trong hoạt động này, một tàu chở dầu nghìn tấn, một kho dầu, khoảng 1.000 tấn sản phẩm dầu đã bị thu giữ tại chỗ và một loạt tài liệu, vật chứng như sổ sách tài khoản, lệnh vận chuyển, thẻ ngân hàng, điện thoại di động bị thu giữ.

 Một cuộc điều tra ti☆…☆◁ếp theo cho thấy từ tháng 8 năm nay, băng nhóm này đã tham gia buôn lậu dầu tinh luyện để kiếm lời, sử dụng vé trọn gói, giả mạo và che giấu tải trọng dầu để tạo ảo giác hợp pháp. Nó đã nhiều lần mua một lượng nhỏ dầu tinh luyện thông thường tại các cảng Quảng Đông và Chi•-ết Giang rồi rời cảng. Sau đó, hệ thống định vị tàu bị ngừng hoạt động ngoài khơi và kết nối dầu sản phẩm nhập lậu. Sau đó, số dầu tinh luyện nhập lậu được vận chuyển đến các kho chứa dầu dọc theo bờ biển Phúc Châu để bán nhằm thu lợi nhuận khủng. Sau khi xác minh sơ bộ, băng nhóm này liên quan đ•-■…ến khoảng 5.500 tấn dầu tinh luyện, với giá trị vụ án gần 2●▽5 triệu nhân dân tệ.

 Hiện vụ việc đang được ti★□=ếp tục điều tra làm rõ. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

du doan xs 24 gio_Cảnh sát biển Phúc Châu phát hiện một vụ buôn lậu dầu tinh luyện khổng lồ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo Tổng công ty Phát thanh Truyền hình Anh (BBC), nam diễn viên James Bond (007) đầu tiên Sean Connery đã qua đời ở tuổi 90. [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0uo64'></tfoot>

   <i id='4V5f'><tr id='ugw68'><dt id='e2q0'><q id='oyw42'><span id='yw2q'><b id='l9pl'><form id='ua0oo'><ins id='o6i6'></ins><ul id='o6y8g'></ul><sub id='8ekua'></sub></form><legend id='88ey'></legend><bdo id='qsu0'><pre id='skyec'><center id='02g0'></center></pre></bdo></b><th id='qsgi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2M17h'><tfoot id='yoc4e'></tfoot><dl id='20202'><fieldset id='u0ao'></fieldset></dl></div>
   <legend id='r5bl'><style id='m0c0s'><dir id='g4e4w'><q id='sqkw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>