ket qua xstdQuan chức J League- số lượng trọng tài là đủ, vì vậy VAR sẽ khôcòn đượcử dụsau k

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 17:21

 Vào ngày 2☆•-3 tháng 6 theo giờ Bắc Kinh, J League đã chính thức thông báo rằng xét về số lượng trọng tài cần thiết cho mỗi trận đấu sau khi bắt đầu lại, hệ thống trọng tài VAR sẽ không còn được sử dụng sau khi bắt đầu lại.

 Mùa giải năm nay là mùa giải đầu tiên áp dụng VAR tại J League, nhưng do ảnh hưởng của đợt đại dịch mới nên J1 League buộc phải tạm dừng sau lượt trận đầu tiên.

 Hiện tại, giải VĐQG Nhật Bản J1 đã được xác định sẽ khởi tranh lại vào ngày 4 tháng 7, còn các giải VĐQG J○•…△2 và J■▲▪…3 sẽ khởi tranh lại vào ngày □…27 tháng 6. Trận đấu sẽ tạm thời không có khán giả. Bắt đầu từ ngày 10/7, giải bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản sẽ mở cửa cho người hâm mộ vào xem trận đấu, tuy nhiên giới hạn số lượng người mỗi trận là ▷…5.000 người. Việc hạn chế này sẽ tạm thời được thực hiện đến h•○▷▷ết tháng ◆■●7. Nếu số lượng người nhiễm bệnh ở Nhật Bản ti▪=☆ếp tục giảm, những hạn chế này có thể được bãi bỏ dần vào tháng 8.

ket qua xstdQuan chức J League- số lượng trọng tài là đủ, vì vậy VAR sẽ không còn được sử dụng sau khi khởi động lại

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Lan Châu, ngày 30 tháng 10 (Zhang Jing Gaoying) Như có câu nói: “Phụ nữ giống như hoa, và họ yêu hoa bởi bản chất tự nhiên.” Nhưng đối với những chàng trai Tây Bắc Xie Fukui và Xie Hongsheng ở quận Liangzhou, thành phố Wuwei, tỉnh Cam Túc, hoa không chỉ Là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của hai chú cháu, chúng được vợ chồng anh coi như báu vật, ngày nào cũng nở hoa. Sáng sớm, cháu tôi Xie Hongsheng bước vào nhà kính, các tấm rèm cách nhiệt được cuộn lại lần lượt để theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, độ thông gió, sự đóng mở của lá và nụ hoa ... công việc của một ngày bắt đầu. "Hoa rất mỏng manh, và bạn phải tưới nước và chăm sóc chúng bằng cả trái tim." Anh ấy nói rằng anh và chú của mình đã là "sứ giả bảo vệ hoa" trong hơn ba năm. Tất cả những điều này là do một chuyến đi đến Vân Nam. Hình ảnh gói công nhân trong khu công nghiệ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0uocg'></tfoot>

   <i id='ya0us'><tr id='iyqiw'><dt id='a42m4'><q id='4ug2'><span id='ycOqe'><b id='n75r'><form id='y6qy2'><ins id='a62ai'></ins><ul id='kVAO'></ul><sub id='F0sY'></sub></form><legend id='nz1t'></legend><bdo id='4y28'><pre id='gm66'><center id='aaie'></center></pre></bdo></b><th id='62m86'></th></span></q></dt></tr></i><div id='fcbWV'><tfoot id='ms2y'></tfoot><dl id='su4m'><fieldset id='m4ks'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qmay'><style id='06ks2'><dir id='6o6u'><q id='kq4k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>