game danh bai dkm_Liu Guoliang- Vào năm 2019, nếu bạn muốnằm xuống vàếtrải sự c đảm,ạn sẽ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 05:13

 Vào ngày ■■3☆▪△1 tháng 12 theo giờ Bắc Kinh, chương trình đêm giao thừa của kênh thể thao CCTV-5 đã phỏng vấn Liu Guoliang. Liu Guoliang đã tổng kết những thay đổi trong năm ◇○…=201•…8, đồng thời tiết lộ rằng điều quan trọng nhất trong năm 20☆•1▷◁9 là Giải vô địch bóng bàn th•●□ế giới. Anh ấy sẽ rất phấn khích khi nghĩ đ◁▪ến điều này.

 Nhìn lại mùa giải ☆-●20▼▽18, Liu Guoliang cho bi▷-•ết: "Năm 2018 có hai phần lớn đối với tôi. Một là trước ngày •=27/□◁▪9, hai là đ…★☆ồng hành cùng gia đình và con cái. Sau khi trở lại vào ngày □▽◇□27/△•□□9, vài tháng qua Theo thời gian, tôi cảm thấy mình đã trở lại với công việc quen thuộc, nhưng vai trò đã thay đổi một ch△=☆út, tôi củng cố thêm sự hiểu bi▲-•★ết của mình về đội, tôi có thể thấy từ những cuộc thi này vẫn có sự khác biệt nhất định giữa trí tưởng tượng trước đây và của tôi. Đ▲★úng. Và những thách thức mà ch□○◇▲úng tôi phải đối mặt lớn hơn những thử thách trước đây (chu kỳ Olympic). "

 Để được bầu làm chủ tịch Hiệp hội bóng bàn, động lực của Liu Guoliang rất mạnh mẽ. Ông nói: "Đây là một thách thức hoàn toàn mới, và đây cũng là cuộc cải cách thể thao của Trung Quốc. Tôi nghĩ đây là bước ngoặt. Chúng ta phải nắm bắt cơ hội này. Nó có thể làm cho việc thực hiện của hiệp hội thực sự được thực hiện, hỗ trợ và bảo vệ tốt hơn cho dự án, cho đội, và cho các huấn luyện viên và vận động viên. Đồng thời, tôi nghĩ rằng vẫn còn một số điểm khác biệt so với những lần trước. Đội chuẩn bị cho trận đấu với các huấn luyện viên và đội chuyên nghiệp hơn. Bây giờ có hai mặt và chúng tôi phải làm điều đó. "

 Về năm 20-◇19, Liu Guoliang nói: "Năm 201▽▪▽★9, chúng ta phải dũng cảm và hạ mình. Điều chỉnh dần đội ngũ giảng dạy trước, làm cho nó trơn tru. Sau đó để đội đi đ=◆◆úng hướng, sau đó tìm nhịp điệu của đội mình. Cuối cùng là tìm ra đội chiến thắng. Mục tiêu quan trọng nhất trong năm ◁▪2019 là Giải vô địch bóng bàn th△△ế giới. Giải vô địch bóng bàn th□◁ế giới này cũng là bản xem trước Th…•-ế vận hội Tokyo 20▲◇▼20. Đây là kỳ thi tuyển sinh trung học đối với chúng tôi, cho dù dành cho huấn luyện viên, vận động viên hay Hiệp hội bóng bàn. Khi nghĩ đ★△□ến điều này, máu tôi sôi lên. "

 
 

 Nguồn: Happy Table Tennis Network

game danh bai dkm_Liu Guoliang- Vào năm 2019, nếu bạn muốn nằm xuống và nếm trải sự can đảm, bạn sẽ rất phấn khích khi nghĩ đến Giải vô địch bóng bàn thế giới

Làm thế nào để hiện thực hóa sự đồng xây dựng và chia sẻ? Các chuyên gia tập trung vào những khó khăn của việc xây dựng cộng đồng đô thị, Tân Hoa xã, Phúc Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wu Jianfeng và Zhao Xuetong) Hàng xóm không biết nhau, thiếu thân thuộc, ít tham gia của người dân ... Khi đô thị hóa tiến bộ, cộng đồng địa phương đối mặt với nhiều khó khăn và trở thành ràng buộc Một hạn chế lớn đối với sự phát triển đô thị. Làm thế nào để nuôi dưỡng tính chủ quan và cảm giác thân thuộc của cư dân? Trong sự kiện Ngày Thành phố Thế giới 2020 tại Trung Quốc tổ chức tại Phúc Châu vào ngày 31, nhiều chuyên gia đã tập trung vào chủ đề này và chia sẻ các phương pháp đổi mới trong quản trị cộng đồng. "Việc xây dựng cộng đồng hiện nay đã kéo dài các chức năng của thành phố quá xa. Việc làm, nhà ở, chăm sóc y tế, giáo dục, giải trí và dịch vụ kinh doanh cần đạt được sự cân bằng sáu yếu tố", Phó hiệu trưởng Đại học Đồng Tế, Học viện Kỹ thuật Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2g68'></tfoot>

   <i id='cmsk'><tr id='8c84y'><dt id='2g2e'><q id='bh5z'><span id='ugew'><b id='88w82'><form id='uamc8'><ins id='02w8i'></ins><ul id='824um'></ul><sub id='iccso'></sub></form><legend id='agui'></legend><bdo id='e4k6w'><pre id='fqGHc'><center id='2cqys'></center></pre></bdo></b><th id='o6eee'></th></span></q></dt></tr></i><div id='88eo'><tfoot id='gcqw'></tfoot><dl id='gimi'><fieldset id='8owmm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oc0m'><style id='kaci4'><dir id='86qgg'><q id='lvzj'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>