tỷ lệ ngoại hạng anh_Phát só trực tiếp Double 11 doanh hiệp bùnổ- gần 500 phòphát sótrự

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-01 08:17

 Bức ảnh cho thấy Hu Mingyi, phó tổng giám đốc của Sao Hỏa, được truyền hình trực tiếp ★•◇20 triệu trong …■1◇=5 phút vào tối 10/11. Ảnh: Ali

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày ●▽•▽13 tháng 11 (Zhao Xiaoyan) Trong Tmall Double 11 vừa qua, các thương gia đã bùng nổ trong các phòng phát sóng trực ti◇◇…ếp của Taobao.

 Thống kê cho thấy từ ngày 1 đ▲★ến ngày ◁○11 tháng ◆■□1-◆◁●1, 33 phòng phát sóng trực tiếp trên Taobao có giao dịch hơn 100 triệu nhân dân tệ, và gần 500 phòng phát sóng trực tiếp có giao dịch trên 10 triệu nhân dân tệ. Trong số đó, phòng phát sóng trực ti□△●ếp của chính thương gia đã trở thành một điểm sáng. Truyền hình trực tiếp Taobao đã trở thành một cấu hình tiêu chuẩn và một công cụ mới cho các doanh nghiệp.

 Hình ảnh cho thấy sơ đồ giao dịch trực tiếp trên Taobao của Tmall double 1. Ảnh: Ali

 Ngoài ra, các nhà quản lý chuyên nghiệp, thương hiệu quốc t▷▪ế, thương hiệu mới và doanh nghiệp vừa và nhỏ đều đã đạt được sự tăng trưởng thông qua phát trực tiếp trên Taobao và hệ sinh thái phát trực ti◇△ếp đang trở nên đa dạng hơn. Theo báo cáo, hơn 70% các thương hiệu mới nổi phát triển trên Tmall trên Double ▷◁11 trong năm nay đã bắt đầu phát sóng trực tiếp trên Taobao.

 Ví dụ: thương hiệu mới của cửa hàng đầu tiên, Tianke, đã bán được hơn ●■10 triệu nhân dân tệ trong phòng phát sóng trực tiếp, đã bán được 1★▷•●6.800 chi…◆ếc máy chà sàn phổ biến ở cửa hàng thị trấn trong vòng một giờ.

 Ngoài ra, thương hiệu làm đẹp mới Youshiyan tập trung vào phát sóng trực tiếp trên Double 11, với 70.000 loại sữa rửa mặt được bán phổ bi-•○☆ến và doanh số phát sóng trực tiếp chiếm hơn một nửa.

 So với nhiều người bán có tâm lý "dùng thử" khi tung ra chương trình phát sóng trực tiếp trên Taobao trước đây, người bán Double ☆▼◁▪11 năm nay đã làm chuyên nghiệp hơn trong việc tạo ra các phòng phát sóng trực ti▪★▲ếp thương hiệu, tính chuyên nghiệp của neo vận chuyển và thực hiện chiến lược nội dung. 。

 Thương hiệu may mặc Peacebird đã tăng thời lượng phát sóng trực ti▽…ếp tại cửa hàng của mình lên 16-18 tiếng, nhân đôi nhân sự phát sóng trực ti□■…ếp và tiếp tục phát sóng 24/◇••2…▲4 trong giai đoạn nước rút. 400 tổng thống và 300 người nổi ti▪▲◁ếng trong phòng phát sóng trực tiếp khách mời "mỏ neo" đã trở thành một thói quen hàng ngày trong phòng truyền hình trực tiếp đôi 11.

 "Khi người tiêu dùng hiểu rõ về sản phẩm trong giai đoạn đầu, việc tương tác với người dẫn chương trình của chúng tôi trong phòng truyền hình trực ti○▲◆ếp và thực sự xem trình diễn chức năng của sản phẩm có thể xua tan lo lắng và đưa thương hiệu và người tiêu dùng đ…△▼△ến gần hơn". Thương hiệu b◆○ếp tích hợp "Martian" Tang Xiaodong, người phụ trách liên quan, nói với các phóng viên.

 Hiện tại, các khu vực được phát sóng trực ti△■…ếp trên Taobao có thể đã vượt quá sức tưởng tượng của bạn. Dữ liệu cho thấy kỹ thuật số 3C, thi◇●ết bị chính, cải tiến nhà cửa, v.v. đều bán chạy trong phòng phát sóng trực tiếp và các danh mục mới nổi như đồng hồ, kính, hoa, vật nuôi và cuộc sống địa phương đã tăng đáng kể.

 Doanh thu Tmall Double △☆1▲…▷1 năm nay đạt 4=-9●◇8,▼◁2 tỷ USD, tăng …●□-103,2 tỷ USD từ ngày -☆●1/11 đến •○11/11 năm ngoái và tốc độ tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái đạt 26%, mức cao nhất trong ba năm. Trong số đó, việc các thương nhân tự phát sóng đã trở thành một phương tiện quan trọng để các thương hiệu mở rộng việc bán hàng và tiến hành các hoạt động tiêu dùng. Việc phát sóng trực tiếp trên Taobao đã trở thành điều mà ngày càng nhiều doanh nghiệp làm. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]tỷ lệ ngoại hạng anh

tỷ lệ ngoại hạng anh_Phát sóng trực tiếp Double 11 doanh nghiệp bùng nổ- gần 500 phòng phát sóng trực tiếp trên Taobao đã bán được hơn 10 triệu nhân dân tệsoi kèo u22Jazz dự kiến ​​sẽ sớm gia hạn mức lương tối đa c

Đảo ngược? Các phần tử hỗn loạn ở Hồng Kông bị từ chối vào lãnh sự quán Hoa Kỳ để xin tị nạn, và tổ chức hỗn loạn ở Hồng Kông đã mắng Mỹ là "đáng xấu hổ" [Phóng viên báo cáo toàn diện mạng lưới toàn cầu Zhao Youping] quay lưng lại với nó? Zhong Hanlin, người từng là người triệu tập "Phong trào sinh viên" của Hong Kong, người ủng hộ "Hong Kong độc lập", và ba người khác đã bị Văn phòng An ninh Quốc gia của Cảnh sát Hong Kong bắt giữ vào sáng ngày 27. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ McNerney và Ngoại trưởng Pompeo cũng đưa ra những nhận xét thiếu trách nhiệm về vấn đề này vào ngày 29 để cố gắng "hỗ trợ" họ. Tuy nhiên, truyền thông Hồng Kông đã đưa tin rằng vì Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Hồng Kông và Ma Cao từ chối mở rộng "bàn tay giúp đỡ" để che chở cho những kẻ bạo loạn Hồng Kông, nó đã bị các tổ chức bạo động Hồng Kông chỉ trích là "đáng xấu hổ". Theo báo cáo trước đó của truyền thông Hong Kong, Zhong Hanlin bị tình nghi tung thông tin lên mạng kích động người khác chia cắt đất nước và liên quan đến rửa tiền với tổng giá trị gần 700.000 đô la Hong Kong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gii48'></tfoot>

   <i id='x1r7'><tr id='5vb3'><dt id='cuye6'><q id='u0ao'><span id='wwc0'><b id='2isu'><form id='2qgea'><ins id='ewui'></ins><ul id='uw2c'></ul><sub id='s8eom'></sub></form><legend id='8mey'></legend><bdo id='uee4a'><pre id='umga8'><center id='C3Zy'></center></pre></bdo></b><th id='cuuw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y2iws'><tfoot id='e6iq'></tfoot><dl id='ea2c'><fieldset id='ey4a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kiuco'><style id='42k0y'><dir id='vntx'><q id='ejgrS'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>