xsmb thu 5 hang tuan_H2H - Trump VS Ding Junhui rấthích đối đầu vớCrusoe, bạn khôhẹnrướcr

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 14:12

 Series H□▽◇2H (HeadtoHead) gi◁○★úp điểm lại thành tích lịch sử của hai tuyển thủ, từ đó người hâm mộ có thể hiểu được lịch sử của các tuyển thủ hàng đầu một cách trực quan và cụ thể hơn.

 Số này của H-○◇▲2H sẽ đưa bạn trở lại lịch sử chi•●ến đấu lịch sử của Trump và Ding Junhui. Là hai người trẻ nhất trong "Ngũ hổ", Xiaote và Ding Junhui tương đối ít trận đấu, và họ cơ bản là tập trung trong mười năm trở lại đây. Ding Junhui, lớn hơn hai tuổi, đã ra mắt sớm hơn và đạt điểm cao trước Xiaote. Trong toàn bộ sự nghiệp của mình, Ding Junhui đã trải qua một số ebbs thấp, tình cờ bắt kịp với đợt bùng phát của Trump. Nói cách khác, cả hai đã không còn ở thời kỳ hoàng kim của bang phái trong quá nhiều thời gian, và điều này cũng khiến họ hiếm khi có cơ hội gặp nhau trong các trận chung k■○★ết của các giải đấu lớn, thậm chí ở giải đấu quan trọng nhất như Masters, họ thậm chí còn chưa gặp nhau. 。

 Đã có 16 lần đụng độ chuyên môn, hiện tại đôi bên giành được ▼…□•8 trận thắng, các trận đấu xếp hạng lớn cũng hòa nhau. Điều đáng nói là △▲▷◆4 trong số 1▼☆…◇6 trận là ở Giải vô địch thế giới, chiếm 1/4 quân số, trong 4 trận này, Trump thua 3-1, trong đó có bàn thắng …-◆■13 trong 15 năm. ◁•4 trận thắng đậm, và lần cuối cùng cả hai gặp nhau, đó là vòng hai của Giải vô địch th-▪ế giới lần thứ ▪=1-○▪▲9.

 Năm 2005, Ding Junhui ▼…☆1○-8 tuổi và Trump 1▲☆■6 tuổi gặp nhau lần đầu tiên trong khuôn khổ Giải vô địch Anh. Mặc dù cả hai đều là những tay vợt mới lớn, Ding Junhui đã có nhà vô địch Trung Quốc mở rộng vào thời điểm đó, và Trump Pu, đây mới chỉ là trận đấu chuyên nghiệp thứ tư của anh ấy, vì vậy không có nhiều hồi hộp. Điểm số 9-2 của Ding Junhui giáo dục Xiaote non trẻ. Mọi người đều biết rằng Ding Junhui đã vượt qua các chướng ngại vật và cuối cùng đánh bại Davis để giành chức vô địch Anh .. Trump là điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình thần kỳ của Ding Junhui.

 Sau hơn 5 năm hai bên không thể gặp lại, trong thời gian này, Ding Junhui đã trải qua những áp lực và vất vả mang lại sau khi nổi tiếng chỉ qua một đêm, và Trump từ từ bước vào hàng ngũ top 3★☆□2 th●★ế giới từ một kẻ vô danh. 。danh bai zingplayTrường Xuân quản lý các hành vi ư -giáo viêtrườ g。xsmb thu 5 hang tuanTrong giải vô địch thế giới 2011, với tư cách là hạt giống số 5, Ding Junhui đã đánh bại Burnett, Bingham và Selby bằng mọi cách, còn Trump xuất phát từ vòng loại cuối cùng với Lianke Gilbert và Gould. , Cũng như nhà vô địch và á quân Robertson và Dortmund của cuộc thi trước. Ding Junhui và Trump đều mở khóa bán k-◁☆◆ết Giải vô địch thế giới lần đầu tiên trong cùng năm và gặp nhau ở bán kết.

 Trong trò chơi này, hai bên đầu tiên vượt qua nhau một trăm điểm, trong giai đoạn đầu, Trump hơi dẫn trước, nhưng Ding Junhui đã chơi ở giữa trò chơi và vượt lên với tỷ số. Sau khi đạt 11-…-11, cả hai đã nhập cuộc. Trên sân khấu, họ hòa 3 lần, trong 2 hiệp cuối, Trump sử dụng 68 và 105 điểm trên một gậy, và kết thúc ván đấu với chiến thắng 17-15, cùng đóng góp …○7 gậy và bẻ 100 điểm. Xiaote cũng đã có kinh nghiệm lần đầu tiên lọt vào trận chung kết Giải vô địch th◆★•●ế giới, sớm hơn Ding Junhui ●■■=5 năm, nhưng anh vẫn chỉ là một "máy ATM Higgins" giả và không thể tạo ra tiếng cười cuối cùng trong trận chung k•☆ết.

 Trong trận lượt về của PTC mùa sau, Ding Junhui và Trump gặp nhau trong trận chung k△■▪★ết. Xiaote đã lội ngược dòng 4-0 và giành chi○○ến thắng, lấy đi chức vô địch hạng nhỏ thứ hai trong sự nghiệp của anh. Trong trận bán kết Super League cùng năm, Ding Junhui hạ Xiaote với tỷ số ▼…◇5-3, nhưng đáng ti▷▼ếc OSullivan đã bị áp đảo trong trận chung k▷◇ết. Kể từ đó, trong các trận đấu ngắn như Champions League, PTC và European Tour, cả hai đã đối đầu với nhau sáu lần, hòa 3-3.

 Ở giải Masters Đức năm 20◆▼■14, Ding Junhui, người đang có phong độ tốt, đã đưa Trump vào chung k○★▽☆ết. Đây là lần duy nhất họ gặp nhau trong trận chung k▷◇ết của một giải đấu xếp hạng lớn cho đến nay. Đặc biệt làn sóng 7-□◇☆○1, cuối cùng đã giành được chức vô địch, mùa giải đó anh ấy đã hoàn thành năm trong số những kỳ tích của chức vô địch xếp hạng, nhưng Xiaote đã bước vào giai đoạn xuống thấp, khi mùa giải có trải nghiệm chung kết xếp hạng, mà còn trực tiếp bởi Ding Junhui Nhấn xuống.

 Kể từ đầu mùa giải 14-■◇☆15, hai bên duy trì thành tích giao tranh mỗi mùa một lần. Trong hai năm 20▪-○1□▪5 và ●☆20▼☆★•16, cả hai đã gặp nhau trong hai giải Vô địch Thế giới liên tiếp. Trong trận tứ k☆◁▽•ết kéo dài 15 năm, Trump ghi một ván bốn và một trăm, và hoàn thành chi•▷ến thắng đậm đà với tỷ số cách biệt ▽○◆▽1▪▼▼▽3-4. 。Đấu lại năm sau, Ding Junhui tuy không khát máu như đối thủ năm trước nhưng vẫn đè nén cả quá trình, không cho Trump dẫn trước một lần, cuối cùng phục thù thành công 1▷■■3-10, rồi hạ gục Uncle Ma và đơn lẻ 10 ván. Sau một cơn tức giận, anh ta rút lui McManus và bước vào trận chung kết Giải vô địch thế giới lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, và sau đó ... Hãy nói về vấn đề tiếp theo của "H2H" giữa anh ta và Selby.

 Ở mùa giải ○-1▽…◇…6-1□▪=★7, lần duy nhất họ đấu với nhau là ở Giải vô địch quốc gia. Ding Junhui đã thắng trong trận bán k…▽□ết với tỷ số ••★…9-•★•4, nhưng trận chung kết vẫn thua Selby với tỷ số khủng khiếp 1-10. Hay, hãy nói lần sau. Ở German Masters ▷□○◇201▼•●8, Trump, người bị Ding Junhui ở đây, cũng đã hoàn thành màn phục thù của mình, ghi 140 điểm trong ván đầu tiên và cuối cùng loại Ding Junhui 5-3.

 Sau đó là đến Giải vô địch thế giới mùa trước, nơi cả hai đã chơi bốn lần trong Crucible. Vào thời điểm này, thể trạng và kỹ năng của Trump đang ở một cấp độ mới chưa từng có trong sự nghiệp của anh ấy. Ngay cả khi anh ấy suýt vấp ngã ở Tachaia trước trận đấu với Ding Junhui, anh ấy vẫn được coi là người mới. Nhà vô địch giải vô địch thế giới và Ding Junhui một lần nữa rơi vào khoảng thời gian dài xuống thấp, không có chức vô địch trong cả mùa giải và kết quả tốt nhất trong cuộc cạnh tranh xếp hạng chỉ là top ▷○-8.

 Tôi tin rằng mọi người vẫn còn ấn tượng với trận đấu này. Cả hai bên đều chơi không tốt. Trump dẫn trước ở giai đoạn đầu, nhưng Ding Junhui hoàn thành vượt qua ở giai đoạn thứ hai, nhưng sau đó Xiaote đã lội ngược dòng 6-0. Ở giai đoạn ◆•☆3, các cầu thủ thiếu thiện cảm đều rời cuộc chơi, sau đó, anh ấy đã phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, cuối cùng anh ấy đã giành chức vô địch th□•○-ế giới và mở ra một kỷ nguyên của riêng mình.

 Ding Junhui và Trump đã chơi nhiều trận đấu tuyệt vời, nhưng ông luôn cảm thấy rằng vẫn còn thiếu một hoặc thậm chí một loạt các cuộc đấu đỉnh cao. Nói một cách logic, khi ba th★•ế hệ đầu tiên sinh ra trong thập niên 80 dần già đi, hai điều này nên được khai sinh. Một khoảng thời gian trong những năm tháng của bộ đôi họ. Trump vẫn đang ở trạng thái xuất sắc Mặc dù Ding Junhui đã giành chức vô địch Anh mùa này nhưng anh ấy vẫn chưa trở lại phong độ đỉnh cao. Tôi hy vọng anh ấy có thể bắt kịp Xiaote càng sớm càng tốt. Ở Cruzeiro, họ đã lần lượt vào chơi các trận chung k◁■•ết 1/◆○••8, 1/4 trận chung kết và bán kết, sẽ thật tiếc nếu không được chơi một trận chung kết.

 Xem trước tiếp theo: Ding Junhui VS Selby

 


xsmb thu 5 hang tuan_H2H - Trump VS Ding Junhui rất thích đối đầu với Crusoe, bạn không hẹn trước trận chung kết sao-

Ngày 30/10/2020, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Vương Văn Bân chủ trì cuộc họp báo thường kỳ Phóng viên CCTV: Theo báo cáo, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tuyên bố tại Diễn đàn Đầu tư Quốc tế "Nước Nga đang kêu gọi" vào ngày 29 rằng Trung Quốc vẫn là đầu tàu của nền kinh tế thế giới. Một số người chủ chốt phụ trách các phòng thương mại nước ngoài tại Trung Quốc và đại diện của các công ty đa quốc gia cũng cho biết rằng sự đi lên của nền kinh tế Trung Quốc đã đóng một vai trò tích cực trong sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu và cũng cho phép các công ty toàn cầu tiếp tục tăng cường niềm tin vào thị trường Trung Quốc. Bình luận của Trung Quốc là gì? Wang Wenbin: Gần đây, nhiều nhà lãnh đạo nước ngoài, các tổ chức tài chính quốc tế và các công ty đa quốc gia lạc quan về triển vọng phát triển kinh tế của Trung Quốc và bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào sự phát triển trong tương lai của Trung Quốc. chỉ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='p7Fn'></tfoot>

   <i id='qs40k'><tr id='4acg'><dt id='iui0i'><q id='yoy62'><span id='u0ws8'><b id='e0aok'><form id='imk2'><ins id='cgc8o'></ins><ul id='ag0aw'></ul><sub id='sia0c'></sub></form><legend id='80qkg'></legend><bdo id='rtbq'><pre id='ekwc'><center id='gqsks'></center></pre></bdo></b><th id='qs40k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uik8'><tfoot id='FK9B'></tfoot><dl id='RWwUO'><fieldset id='q0mk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04ca2'><style id='sssc'><dir id='6qwqs'><q id='s00km'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>