xsmb trực tiếpTừ năm 2008 đến 2018, bóng bàn quốc gia khó đầuhập kỷ, Mã Long lêniếhãyự hào

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 04:08

 Ba lá cờ đỏ năm sao được giương lên cùng một l◆▲○úc trong Thế vận hội Bắc Kinh 2008 ... Mười năm sau ... Trái tim tôi vẫn [中国 赞] [中国 赞] [中国 赞] [干杯] [干杯] [干杯].

 Đoạn văn này xuất phát từ nền tảng xã hội của Liu Guoliang, cựu huấn luyện viên trưởng của đội bóng bàn Trung Quốc.

 


 

 Hôm nay, mười năm trước, Thế vận hội Olympic Bắc Kinh đầy tưng bừng, và bóng bàn quốc gia hai vua một ngựa (Wang Liqin, Wang Hao, Ma Lin) đã đưa ra ba lá cờ đỏ năm sao. Mười năm sau, với những thăng trầm của vấn đề nhân sự, Liu Guoliang và các đệ tử của ông có những vận may khác nhau.

 


 

 Sau khi Liu thôi giữ chức huấn luyện viên trưởng, ông làm cố vấn bất động sản cho công ty của Wang Nan, thực t☆◇☆◆ế, ông dành phần lớn thời gian để chơi gôn với con gái.

 Vòng quanh thế giới, anh cũng cầm cờ đỏ sao vàng đưa con gái lên ngôi vô địch cấp th◇▽▪ế giới ở một lĩnh vực mới.

 


 

 Wang Liqin là một streamer rõ ràng trong làng banh nỉ và có thân hình cực chuẩn, hiện anh đang là quan chức thể thao ở Thượng Hải.

 Ma Lin, chủ quầy kẹo truyền thống cuối cùng của Trung Quốc, đang làm gì bây giờ? Chủ nhà của Doudi, mua rượu sốt Lin.

 May mắn thay, Ma Lin vẫn giữ liên lạc với bóng bàn trong tài khoản chính thức của mình. Bóng tổ quốc đã tan vào máu, bao biến thiên vẫn không thể tách rời.

 


 

 Huấn luyện viên cũ của Malone, Qin Zhijian, đang trên đường đ▼◁▪★ến. Huấn luyện viên đội Bắc Kinh Zhang Lei gần đây đã từ chức, ông có nên tiếp quản nhiệm vụ huấn luyện của Huấn luyện viên Qin và Ma Lin và mang theo đệ tử Ma Long, người mà ông đã đào tạo trong đội Bắc Kinh?

 


 

 Hôm nay, Dragon Team cũng nói trên mạng xã hội: "Thời gian trôi nhanh, mọi thứ dường như chỉ là ngày hôm qua. Tôi tự hào về đội mười năm trước, [Nhìn], mười năm sau, hãy để mọi người tự hào về tôi [cười không nói thành lời]".

 


 

 Mười năm thăng trầm thay đổi nhân sự, mục tiêu lớn nhất của bóng bàn quốc gia phía trước là Thế vận hội Tokyo 20☆…••20.

 Có thể tái hiện vinh quang của bóng bàn quốc gia tại Thế vận hội Bắc Kinh ở Tokyo?

 Hu Qingyuan

 


xsmb trực tiếpTừ năm 2008 đến 2018, bóng bàn quốc gia khó đầu thập kỷ, Mã Long lên tiếng, hãy tự hào

Các chuyên gia và học giả đến từ Nga, Ấn Độ, Brazil và các quốc gia khác đang tích cực theo dõi Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 và cho rằng hội nghị này đã phát đi một tín hiệu quan trọng đối với cộng đồng quốc tế về sự phát triển trong tương lai của Trung Quốc và cũng chỉ ra phương hướng phát triển trong tương lai của Trung Quốc. Chuyên gia Nga: Thông cáo phản ánh tầm nhìn xa của các nhà lãnh đạo Trung Quốc Romanov, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Thế giới và Quan hệ Quốc tế thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga, tin rằng Thông cáo chung của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa 19 một lần nữa nhấn mạnh vị trí cốt lõi của đổi mới trong tình hình chung của đường lối hiện đại hóa Trung Quốc. Tầm nhìn xa và nắm bắt chính xác tình hình quốc tế của các nhà lãnh đạo Trung Quốc. Romanov, Phó giám đốc Viện Kinh tế Thế giới và Quan hệ Quốc tế thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga: Thông cáo cho thấy cuộc chiến của Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gqqyq'></tfoot>

   <i id='08q6e'><tr id='6o8i8'><dt id='0wyy'><q id='n75r'><span id='fqGHc'><b id='0aoes'><form id='b1bl'><ins id='saw0y'></ins><ul id='2gqsm'></ul><sub id='ejgrS'></sub></form><legend id='88eo'></legend><bdo id='8mce'><pre id='pn39'><center id='0a6sg'></center></pre></bdo></b><th id='g0aaw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uceas'><tfoot id='c44g'></tfoot><dl id='oc4m'><fieldset id='kyqo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w0a6'><style id='k8i4'><dir id='04ca2'><q id='w2a4w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>