soi keo nga_Zhu Fangyu- Yao Mi đã làm được rất nhiều việc và cải cách CBAã giúpâatrình

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 22:06

 Ngày hôm qua, Hội nghị thượng đỉnh bóng rổ th◆▼ế giới -△○2018 đã chính thức khai mạc tại Tây An. Zhu Fangyu, tổng giám đốc của đội Quảng Đông, đã đến trung tâm sân khấu để giao lưu với Thomas Spiegel, chủ tịch Liên đoàn bóng rổ châu Âu, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và mô hình của giải đấu CBA với th•△◇■ế giới.

 Nói về những cải cách của Liên đoàn CBA trong những năm gần đây, Zhu Fangyu nói rằng tất cả các khía cạnh của dữ liệu đã tăng lên đáng kể. "Chủ tịch Yao Ming đã làm rất nhiều việc. Trong hai năm qua, ông đã thực hiện nhiều điều chỉnh về kỹ thuật và thương mại đối với Liên đoàn CBA Trung Quốc. . Không chỉ xếp hạng truyền hình của các giải đấu, tỷ lệ webcast, lượng người hâm mộ xem trực tiếp các trận bóng đá, kể cả sự gia tăng của các thương hiệu tài trợ, vốn đầu tư của nhà tài trợ… những thứ này đều tăng lên rất nhiều. "

 Zhu Fangyu thẳng thắn nói rằng những thay đổi trong giải đấu CBA đã giúp cho sự phát triển của đội tuyển quốc gia. "Giải đấu CBA đã thay đổi rất nhiều. Trình độ của các cầu thủ Trung Quốc trong giải đấu đã được cải thiện rất nhiều trong hai năm qua; tương tự, trình độ của đội tuyển quốc gia cũng được cải thiện rất nhiều. ”

 Với tư cách là người quản lý của câu lạc bộ, Zhu Fangyu cũng khẳng định sự tiến bộ trong quá trình thương mại hóa CBA League. "Giờ đây, đội CBA cũng đã đạt được những ti▷■●ến bộ đáng kể trong việc thương mại hóa. Lợi nhuận có thể được phản ánh trực quan trong báo cáo tài chính hàng năm của công ty CBA. Bạn có thể thấy Hiện tại, khoản đầu tư của các nhà tài trợ của chúng tôi là gì? Sự phát triển và kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo là gì? Điều này cho phép ch▲•□úng tôi cảm thấy rằng giá trị thương mại và triển vọng của giải đấu còn rất nhiều không gian và rất đáng mong đợi. "

 Zhu Fangyu cũng nói rằng anh muốn học hỏi từ các giải đấu tiên tiến khác "Tôi đã nghiên cứu các cầu thủ NBA, bầu không khí và các chi ti★★■ết về bối cảnh NBA ... Lịch sử của giải đấu Trung Quốc chỉ có hơn 20 năm so với NBA, nó giống như một đứa trẻ mới sinh ra và tập đi vậy." Ch•□◆úng tôi có thể cảm nhận được khoảng cách giữa CBA và NBA một cách chi ti•▪ết; chúng tôi không chỉ phải học hỏi từ NBA mà còn phải hiểu các giải đấu của năm châu lục. "

 Nói về Giải bóng rổ nam thế giới sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào năm tới, Zhu Fangyu hy vọng rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc có thể thể hiện trạng thái tốt nhất, "Giải đấu CBA sắp tới, mỗi đội của chúng tôi sẽ dốc hết sức để đầu tư cho nó, hãy để các cầu thủ của chúng tôi Hãy phấn đấu để có thể có trình độ bóng rổ cao hơn trước World Cup năm sau và có thể trạng tốt hơn để góp mặt tại Giải bóng rổ nam thế giới ”.

 Hội nghị thượng đỉnh bóng rổ th■☆◇▲ế giới là hội nghị thượng đỉnh về ngành bóng rổ cấp cao nhất thế giới do FIBA ​​tổ chức lần đầu tiên kể từ khi thành lập vào năm 19○-•▲32. Hội nghị thượng đỉnh này sẽ được tổ chức tại Xian từ ngày 3 đến ngày ○=□◁4 tháng 10 năm 2018. Khách từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập trung vào lĩnh vực liên kết, lĩnh vực thương hiệu, Bảy phần theo chủ đề của phần Trung Quốc, phần giải đấu và câu lạc bộ, phần truyền thông, phần xã hội và phần tương lai đã tổ chức các bài phát biểu và đối thoại để thảo luận về sự phát triển trong tương lai của bóng rổ th□•★ế giới.

 


soi keo nga_Zhu Fangyu- Yao Ming đã làm được rất nhiều việc và cải cách CBA đã giúp nâng cao trình độ của đội tuyển quốc gia

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Manzhouli, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Li Aiping) Phóng viên được biết từ Hải quan Manzhouli vào ngày 1 tháng 11 rằng bộ phận chống buôn lậu hải quan đã bắt giữ 28 con ngựa sống nhập lậu ba ngày trước dựa trên các manh mối. Theo nguồn tin chính thức, từ tháng 6 đến tháng 9 năm nay, sau khi người đứng đầu đảng Trung Quốc liên quan đến vụ án bàn bạc buôn lậu ngựa với các đối tác Mông Cổ Ji và Ba, Ji và Ba đã lái ngựa từ Mông Cổ sang Trung Quốc theo hai đợt. Tại cửa khẩu có dây thép gai của tuyến biên giới, ông Chang đã hợp tác mở cửa khẩu ở Trung Quốc và lùa ngựa sang Trung Quốc và nuôi nhốt trong trại ngựa của mình, đối tượng nói trên đã nhập lậu 28 con ngựa sống theo cách này. Theo Bao Wenjun, một nhân viên của hải quan Manzhouli, theo luật,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='siwy'></tfoot>

   <i id='sm4cc'><tr id='95f9'><dt id='26mo'><q id='pntr'><span id='aaie'><b id='v5rl'><form id='8q42i'><ins id='J5fd'></ins><ul id='gw0e2'></ul><sub id='ccca4'></sub></form><legend id='8uiw'></legend><bdo id='4ysce'><pre id='u6o4m'><center id='ik6we'></center></pre></bdo></b><th id='kq2uu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='z1xt'><tfoot id='rtbq'></tfoot><dl id='kuew'><fieldset id='rpt7'></fieldset></dl></div>
   <legend id='esaoa'><style id='ua0o8'><dir id='egq84'><q id='46g0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>