bao lô miền bắc_Quỹ đổi mới công nghệ đột phá Bắc Kinh cô bố giaioạnầu 100 triệu nhâdâtệ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-13 02:29

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 3★•▲…1 tháng 1…▷2 (Chen Hang) Phóng viên được biết từ Ủy ban Khoa học và Công nghệ thành phố Bắc Kinh rằng Quỹ Đổi mới Công nghệ Gây rối Bắc Kinh đã được công bố tại cuộc họp toàn thể lần thứ bảy của Văn phòng Xây dựng Trung tâm Cải tiến Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh gần đây. Quỹ hiện đã hoàn thành việc thành lập tổ chức hoạt động. Giai đoạn đầu của quỹ là ★○◆=100 triệu nhân dân tệ. Quỹ sẽ khám phá các cơ chế khám phá, cấp vốn, quản lý và dịch vụ cho đổi mới công nghệ đột phá và bảo tồn môi trường cho đổi mới công nghệ đột phá.

 Để tăng cường hỗ trợ cho sự đổi mới công nghệ mang tính đột phá, Chính quyền thành phố Bắc Kinh, Bộ Khoa học và Công nghệ và Quỹ Đổi mới Công nghệ Gây rối Bắc Kinh Tân Tây (sau đây gọi là "Quỹ Tân Tây") đã hợp tác thành lập Quỹ Đổi mới Công nghệ Gây đột phá Bắc Kinh. Xinxi Foundation là một tổ chức gây quỹ phi công do các doanh nhân Zhongguancun thành lập thông qua các khoản quyên góp từ thiện và đã đăng ký với Cục Nội vụ thành phố Bắc Kinh.

 Giai đoạn đầu của Quỹ Đổi mới Công nghệ Gây rối Bắc Kinh (sau đây gọi tắt là Quỹ) là 100 triệu nhân dân tệ, trong đó Bộ Khoa học và Công nghệ đóng góp 20 triệu nhân dân tệ, Bắc Kinh đóng góp …■•▲20 triệu nhân dân tệ và ▽○60 triệu nhân dân tệ do Quỹ Tân Tây đóng góp. Phấn đấu mở rộng quy mô quỹ lên 1 tỷ nhân dân tệ trong ▼○☆△3-5 năm tới. Được định vị là một quỹ phúc lợi công cộng chuyên hỗ trợ các dự án đổi mới công nghệ đột phá, quỹ này sẽ tích cực triển khai và phát triển các công nghệ đột phá để xây dựng Trung tâm Đổi mới Khoa học và Công nghệ Quốc gia của Bắc Kinh và các nhu cầu chiến lược chính của phát triển kinh tế và xã hội, đ-△○☆ồng thời thu h◇△út nhiều thực thể sáng tạo khác nhau tham gia vào các dự án đổi mới công nghệ đột phá.

 Quỹ thông qua hình thức huy động vốn đa dạng, ngoài nguồn vốn chính phủ, quỹ sẽ huy động vốn rộng rãi từ xã hội và tiếp tục mở rộng các kênh quỹ. Ban quản lý của tổ chức này tuân thủ nguyên tắc cởi mở, công khai thông tin và thủ tục áp dụng và xem xét các dự án được tài trợ cho công chúng, đ◁=ồng thời thu hút rộng rãi các dự án đổi mới công nghệ đột phá thông qua nhiều kênh để tạo ra một hệ sinh thái đổi mới công nghệ đột phá tốt.

 Đ●•☆▪ồng thời, tập trung vào hướng phát triển của ngành và đặc điểm của hoạt động đổi mới công nghệ mang tính đột phá, quỹ phản ánh đầy đủ các đặc điểm của đột phá công nghệ mang tính đột phá, không đồng thuận, rủi ro cao và chu kỳ dài trong việc cấp vốn và quản lý dự án. Không ngừng đổi mới cơ chế trong các liên k▽△▼◇ết, tạo môi trường đổi mới khuyến khích cạnh tranh và chịu đựng thất bại, đồng thời khám phá con đường canh tác công nghệ đột phá đáp ứng định vị của trung tâm đổi mới khoa học và công nghệ quốc gia.

 Ngoài ra, trong tất cả các khía cạnh của việc lựa chọn dự án, cấp vốn, quản lý và dịch vụ, quỹ đột phá dựa vào các nhóm chuyên nghiệp để tiến hành các cơ chế dựa trên thị trường, thiết lập cơ ch□☆★ế chuyển đổi đổi mới công nghệ mang tính đột phá dựa trên thị trường và tận dụng tối đa nguồn vốn và lợi thế kênh của nhà tài trợ để đẩy nhanh kết quả Chuyển đổi và công nghiệp hóa. Khi dự án đã được triển khai để đáp ứng các điều kiện công nghiệp hóa, trước hết các nhà tài trợ được phép đầu tư vào dự án với các điều kiện tương tự, để kích thích sự nhiệt tình của các nhà tài trợ tham gia vào các dự án quỹ đột phá. (Hết) [Edit: Liang Jing]

bao lô miền bắc_Quỹ đổi mới công nghệ đột phá Bắc Kinh công bố giai đoạn đầu 100 triệu nhân dân tệ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc (sau đây gọi là "Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc") rằng kể từ ngày 1 tháng 11, dịch vụ vận chuyển tuần lễ vàng thương mại điện tử "Double 11" đã được triển khai và kéo dài đến ngày 11 tháng 11. Vào ngày 20. Bộ đường sắt tận dụng tối đa lợi thế của việc khai thác mạng lưới đường sắt cao tốc cũng như an toàn và tốc độ, tối ưu hóa việc cung cấp năng lực vận tải và lần đầu tiên thí điểm Fuxing EMU cho toàn bộ lô hàng chuyển phát nhanh, tăng cường hợp tác giữa thương mại điện tử và các công ty chuyển phát nhanh, đổi mới sản phẩm vận tải và phục vụ tích cực lễ hội mua sắm thương mại điện tử "Double 11" , Và nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ logistics của người dân. Theo người phụ trách bộ phận liên quan của Tập đoàn Đường sắt Quốc gia, từ năm 2016, Tập đoàn Đường sắt Quốc gia đã 4 năm liên tiếp tổ chức Giải vàng thương mại điện tử “Double 11”.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ywgw2'></tfoot>

   <i id='ioqcm'><tr id='a8k6'><dt id='uogm'><q id='ao22i'><span id='n1pb'><b id='a4ww'><form id='06ks2'><ins id='80qkg'></ins><ul id='aea84'></ul><sub id='ao4qk'></sub></form><legend id='s0iy'></legend><bdo id='e2q0'><pre id='hmTa'><center id='o0s6c'></center></pre></bdo></b><th id='yyumm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='skg2e'><tfoot id='IM4oh'></tfoot><dl id='wa8e'><fieldset id='q4mc8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eag64'><style id='s0a82'><dir id='4ik8c'><q id='u0ao'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>